Hướng chữa trị nám và tàn nhang hiệu quả

11:33:05 - 18/08/2014 -

Giữa nám và tàn nhang có một số điểm chung đồng đẳng là Lộ rõ ra những vệt da đậm màu hơn các vùng da thông thường nên nhiều phen gây ra sự lầm lẫn trong việc phân biệt. Để có hướng chữa trị nám và tàn nhang hiệu quả , việc phân biệt chúng là điều cần thiết.

Giữa nám và tàn nhang có một số điểm chung đồng đẳng là Lộ rõ ra những vệt da đậm màu hơn các vùng da thông thường nên nhiều phen gây ra sự lầm lẫn trong việc phân biệt. Để có hướng chữa trị nám và tàn nhang hiệu quả , việc phân biệt chúng là điều cần thiết.

tri-nam-tan-nhang-bang-mat-na-2-loai-bi3

tàn nhang  là xếp hàng các đốm có sự Thêm lên sắc tố melanin ( đậm màu ) kích tấc nhỏ từ đầu tăm đến hạt vừng , có màu đậm hơn các vùng da chung quanh , ranh giới thường rõ hoặc cũng có khi nhôm nhoam. Màu từ nâu sẫm , nâu nhạt , vàng , xám , đỏ hoặc đen. Vị trí thường gặp là các vùng da hở như phần mặt , cổ , lưng , mặt ngoài cánh tay. Tàn nhang có khả năng Lộ rõ ra ở bất kỳ độ tuổi nào , kể cả thanh thiếu niên

Khác với tàn nhang ,   nám  xuất hiện chủ yếu trên da mặt , với dạng nám đốm và nám mảng , mức độ đậm nhạt khác nhau , nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn thất thường so với da của bạn.  Mặt bị nám  xuất hiện do sự thay đổi nội tiết thường Lộ rõ ra sau tuổi 30 khi kích thích tố estrogen có nhiều thay đổi , phụ nữ có mang , sau sinh cũng hay bị nám da do sự Biến hóa liên tiếp của nội tiết.

Cả da nám và tàn nhang , ngoài những căn nguyên chính là sự thay đổi nội tiết còn do tác động của ánh sáng aìc vàng hay có tác động đến một điều gì đó của nhân tố di truyền.

Cách trị nám tàn nhang thực hiện toàn diện và hoàn toàn với Yellow Laser

Thay vì lựa chọn những phương thức khác nhau như sử dụng thực phẩm tự nhiên làm mặt nạ trị nám , tàn  nhang hay sử  dụng mỹ phẩm , biện pháp lột mặt… tốt nhất bạn nên lựa chọn công nghệ dieu tri nam và tàn nhang Yellow laser. Quyết định lựa chọn cách tri nam da và tàn nhang thực hiện toàn diện và hoàn toàn bằng  công nghệ này sẽ kiệm ước cho bạn được thời kì , phí tổn hơn các cách thức thông thường.

– Công nghệ trị nám tàn nhang – Yellow Laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về hiệu quả và độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn

– Sự kết hợp bước sóng độc đáo 511 nm và 578 nm sẽ loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình chữa trị. Đặc biệt trong quá trình chữa trị da nám , không gây đau rát , hay bất kỳ một thương tổn nhỏ nào cho da. Không chỉ thế , trong quá trình chữa trị , khách hàng còn được bôi kem dưỡng da , giúp tái hiện , bình phục những phần da đã hư tổn , trả lại cho bạn làn da sáng mịn ,  không tì vết.

– Liệu trình chua nam da ngắn nên không quá tốn kém về chi phí.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn hay lo âu , bạn có khả năng gửi câu hỏi hay gọi điện đến cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tham vấn , giúp bạn tháo bỏ được thắc mắc , lo âu để có khả năng lựa chọn được cách trị da nám và tàn nhang hiệu quả nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả