“Hot” cách trị nám da hiệu quả đặc trị nám sâu

11:37:00 - 02/12/2013 - admin

Bệnh nám da không dễ chữa khỏi, tất cả phụ thuộc vào việc bạn đã áp dung đúng cách trị nám da hiệu quả tốt nhất hay chưa. Có một phương pháp được các bệnh nhân nám nặng đánh giá cao về khả năng đánh bật nám sâu rất hữu hiệu. Tất cả sẽ được bật mí trong nội dung cung cấp dưới đây.

Chữa nám da không đơn giản như bạn tưởng. Làm sao có thể “cứu vãn được tình thế” khi mà các hắc sắc tố melanin trên da gia tăng cũng nguy hại như sự hư hại của các sắc tố da??? Công nghệ Laser Toning đặc trị nám sâu và nám hỗn hợp lý tưởng nhất được chính những bệnh nhân được điều trị nám đánh giá cao.

Nám sâu khó điều trị tại sao?

Có những nguyên nhân khác nhau gây ra nám da, nhưng khi nám hình thành có nghĩa trên da bạn các hắc sắc tố malanin đã gia tăng mạnh. Mức độ gia tăng này có thể nông sâu và có kích thước khác nhau. Có thể chỉ là một đốm nhỏ nằm nông trên da, cũng có thể lan thành mảng rộng và ăn sâu vào bên dưới da.

"Hot" cách trị nám da hiệu quả đặc trị nám sâu 4

Nám sâu là bệnh khó chữa dứt bằng cách thông thường ngoài da.

Cấu tạo da bao gồm 3 lớp chủ yếu theo thứ tự từ ngoài vào trong là: thượng bì – trung bì – hạ bì. Nám ở thể nhẹ khi mới chỉ phát triển ở lớp thượng bì “ven” bên ngoài da. Nhưng khi đã đi sâu vào lớp trung bì và nặng nhất là hạ bì thì chân nám đã ăn sâu vào trong, rất khó để chữa trị. Vì khó các phương pháp nào cân bằng lại được sắc tố da ở mức tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây tổn thương cho da.

Phải điều trị nám sâu như thế nào để tránh tái phát?

Dù là nám dạng nào, nông hay sâu thì muốn điều trị nám sâu không tái phát, có một ghi nhớ quan trọng là cần trị nám tận gốc, dứt điểm. Khi chân nám bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi môi trường từng có nám “làm ổ” mới có thể chắc chắn nám không còn cơ hội nào để quay trở lại.

"Hot" cách trị nám da hiệu quả đặc trị nám sâu 6

 

Cách trị nám da hiệu quả cần bắt nguồn từ cấu tạo bên trong của da và nguyên nhân dẫn đến nám da.

Hơn nữa, nám sâu là loại nám cứng đầu và có “sức khỏe” tốt. Chúng không chỉ khó trị mà còn rất dễ tái phát nếu chỉ còn lại dù chỉ 1 chân nám nhỏ. Theo thời gian, nó sẽ phát triển trở lại và đảm bảo sẽ còn khó chữa hơn ban đầu gấp nhiều lần.

Laser Toning – giải pháp đặc trị nhất hiện nay

Có những lý do tạo nên khả năng điều trị nám da đặc biệt cho công nghệ này:

 – Là công nghệ đã qua kiểm chứng FDA

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất, được tổ chức FDA kiểm chứng chất lượng đạt chuẩn khoa học và y tế. Đây là sự đảm bảo tốt nhất mà không phải công nghẹ nào cũng có được cho độ an toàn và đạt tiêu chuẩn công nghệ có thể yên tâm sử dụng.

"Hot" cách trị nám da hiệu quả đặc trị nám sâu 3

Laser Toning tác động sâu vào gốc nám đã qua kiểm định FDA

 – Cơ chế trị nám có một không hai

Đầu tiên, cần nhấn mạnh rằng, Laser Toning trị nám chỉ tác động và vết nám mà không xâm lấn hay gây ra bất kỳ thương tổn nào cho da. Các bước sóng của Laser Toning thông minh đến mức sẽ theo chân nám đến tận gốc dù nằm sâu vào lớp hạ bì, độ dài xung cực ngắn của các bước sóng 1064nm và có nhiệm vụ truy tìm chân nám tới lớp trung bì và hạ bì để đánh bật gốc nám. Trong khi bước sóng  532nm tác động ở lớp thượng bì và làm chức năng quan trọng lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

"Hot" cách trị nám da hiệu quả đặc trị nám sâu 5

Laser Toning nhẹ nhàng tẩy sạch vết nám

Laser Toning phát theo các xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định nên vừa trị nám hiệu quả vừa không làm tổn thương da. Các bước song đi qua da và chỉ tập trung cao độ tại các điểm có nám và sẽ “được” chính các sắc tố nám da hấp thụ và tự vỡ ra thành vô số hạt li ti. Những “mảnh vỡ” này của sắc tố nám sẽ được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ theer theo cách tự nhiên. Bởi vậy, quy trình trị nám có thể nới khá nhẹ nhàng đối với bệnh nhân.

"Hot" cách trị nám da hiệu quả đặc trị nám sâu 1

Hắc sắc tố hây nám sẽ được Laser Toning loại bỏ triệt để

 – Ưu điểm nổi bật của Laser Toning chữa nám sâu

Tuy mang sức mạnh chữa nám sâu cực mạnh nhưng lại không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da, không xâm lấn, không gây đau rát, quy trình chữa nám hết sức nhẹ nhàng, an toàn và không để lại sẹo trên da, hiệu quả chuyển biến ngay sau khi được trị liệu.

Laser Toning hữa hẹn vẫn sẽ là công nghệ Hot trị nám da hiệu quả với loại nám sâu khó trị trong năm 2014 và lâu hơn nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả