Hỏi-đáp về chi phí điều trị nám tại TMV Đông Á

05:56:32 - 16/02/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Do phải làm việc dưới trời nắng thường xuyên nên da em bị nám rất nặng. Em nghe nói điều trị nám bằng laser giúp trị nám tận gốc, nhất là trong trường hợp nám bị nặng. Vậy, chi phí điều trị nám bằng laser có đắt không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời. Em xin cảm ơn!( Nguyễn Hoa, 35 tuổi, Hải Phòng)

 

Trả lời:

Xin chào bạn Nguyễn Hoa!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á, thắc mắc của bạn chuyên mục xin được trả lời như sau:

Chi phí điều trị nám bằng Laser tại TMV Đông Á

chi-phi-dieu-tri-nam-1

Chi phí điều trị nám bằng Laser tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

Điều trị nám bằng Laser là một giải pháp trị nám tận gốc và mang lại hiệu quả tối ưu nhất so với các phương pháp thông thường. Hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị nám bằng laser, mức giá ở các cơ sở cũng khác nhau do áp dụng những công nghệ trị nám khác nhau. Tại TMV Đông Á chi phí điều trị nám với công nghệ Yellow Laser có mức giá như sau:

-Gói sạch và mịn da( 1 ngày): 3 lần/ gói: 1.800.000 VNĐ.

- Gói sạch và hồng da( 7 ngày): 21 lần/ gói: 12. 600.000 VNĐ

- Gói toàn diện: Sạch- sáng – hồng- mịn( 21 ngày):  37.800.000 VNĐ

Những điều cần lưu ý khi điều trị nám bằng laser

Khi trị nám bằng laser bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Lựa chọn địa chỉ trị nám tin cậy: Yếu tố quyết định thành công khi trị nám bằng laser đó là tìm được địa chỉ trị nám uy tín, chất lượng. Cho nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định trị nám tại bất kì một sơ sở nào đó. Chỉ ở cơ sở uy tín bạn mới được điều trị một cách chuyên nghiệp với những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, điều kiện quyết định mức độ thành công khi điều trị nám. Cũng chỉ ở những địa chỉ uy tín bạn mới nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

-Chăm sóc da sau điều trị: Chăm sóc da sau điều trị nám bằng laser đúng cách giúp bạn giữ được làn da đẹp như ý muốn. Điều cần thiết bạn phải làm là thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh ánh nắng mặt trời, ăn uống khoa học…

-Dưỡng da thường xuyên: Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên để tăng cường độ ẩm hoặc kem dưỡng da cũng là một gợi ý hay để bạn luôn có làn da đẹp, khỏe mạnh…

Như vậy, bạn đã biết chi phí điều trị nám tại TMV Đông Á là bao nhiêu rồi chứ. Với giá cả phải chăng, trị nám tại TMV Đông Á là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả