Học cách giảm mỡ bọng mắt bằng dưa chuột

01:30:32 - 19/06/2015 - admin

Hiện tượng bọng mỡ mắt khiến đôi mắt trông già nua và kém tươi tắn. Tuy nhiên cách giảm mỡ bọng mắt đơn giản với dưa chuột dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Vì sao dưa chuột là cách giảm mỡ bọng mắt hiệu quả?

Thời gian và tuổi tác là yếu tố hàng đầu khiến tình trạng mắt bạn xấu đi, xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt, tuy nhiên nhiều trường hợp các bạn gái tuy còn trẻ nhưng cũng đã xuất hiện nhiều bọng mắt. Để cải thiện tình hình này nhiều chị em đã sử dụng dưa chuột để giảm mỡ bọng mắt.

Học cách giảm mỡ bọng mắt bằng dưa chuột

Dưa chuột được sử dụng trong cách giảm mỡ bọng mắt rất hiệu quả.

Dưa chuột là loại quả quen thuộc với đa số chị em, là nguyên liệu có nhiều công dụng tốt thường xuất hiện trong các công thức làm đẹp tự nhiên. Hàm lượng cao và các chất chống oxy hóa như magan, beta carotene và vitamin C trong dưa chuột không những ngăn ngừa lão hóa da mà còn là cách giảm mỡ bọng mắt rất hiệu quả.

Các cách giảm mỡ bọng mắt bằng dưa chuột

Học cách giảm mỡ bọng mắt bằng dưa chuột

Cách giảm mỡ bọng mắt bằng dưa chuột với nhiều công thức khác nhau

Cách thứ nhất xay hoặc giã dưa chuột

Chị em có thể giã nhỏ dưa chuột nắm lấy nước và hoặc có thể đắp trực tiếp bã dưa chuột đã giã nhỏ lên bọng mí mắt. Nằm thư giãn tron vài phút và rửa sạch lại với nước ấm.

Cách thứ hai là cắt lát mỏng và đắp trực tiếp

Đầu tiên chị em nên chọn những quả dưa chuột tươi và để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho da, khi mua về chị em nên ngâm dưa trong nước muối khoảng 5-10 phút là tốt nhất. Sau đó chị em lấy dưa chuột ra và cắt từng miếng mỏng và đắp lên vùng da bị bọng cũng như vùng da mắt và nằm thư giãn khoảng 15 -20 phút. Tiếp đến chị em rửa sạch mắt và thư giản. Với cách giảm mỡ bọng mắt này tốt nhất nên đắp trước khi đi ngủ.

Trên đây chỉ là cách giảm mỡ bọng mắt bằng dưa chuột nhằm giúp bạn hạn chế bọng mắt mà lại không tốn kém. Vì vậy bạn cần phải thực hiện kiên trì, hơn nữa hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ bọng mỡ mắt một cách triệt để, an toàn và nhanh chóng với phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Để lựa chọn được cách giảm mỡ bọng mắt cho phù hợp thì bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả