Hiệu quả của “ánh sáng màu vàng” trong điều trị bệnh nám da

02:58:58 - 24/12/2014 - admin

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ trị điều trị bệnh nám da ở các trung tâm thẩm mỹ là lựa chọn cho chị em. Với cam kết điều trị nám tận gốc, hiệu quả đến 95% công nghệ Yellow Laser sẽ giúp bạn có được làn da sạch nám tối ưu nhất, đồng thời sau điều trị làn da vẫn được mịn màng, trắng sáng.

Tác nhân gây nên bệnh nám da

Nguyên nhân gây nên bệnh nám da chủ yếu là do rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc đang trong giai đoạn mãn kinh; do di truyền.

Nám da là bệnh lý phổ biến ở chị em phụ nữ

Nám da là bệnh lý phổ biến ở chị em phụ nữ

Ngoài ra còn có các nguyên nhân bên ngoài khác như tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mạt trời gay gắt; lạm dụng các loại kem mỹ phẩm hoặc dược liệu thoa mặt; tình trạng lo âu, thiếu ngủ, ưu phiền kéo dài,… .Muốn chữa khỏi hoàn toàn bệnh nám da bên cạnh việc tác động đến da từ bên ngoài thì phải tiến hành trị nám tận gốc sâu bên trong.

Xem thêm : Tri nam tan nhang

Điều trị bệnh nám da triệt để với công nghệ Yellow Laser

Với nguyên nhân gây nên bệnh nám da từ bên trong, việc đầu tiên bạn phải thực hiện là đảm bảo chế độ ăn uống vệ sinh, hợp lý, giữ gìn sức khỏe cho cơ thể. Bên cạnh đó để quá trình chữa trị nám diễn ra có hiệu qủa bạn có thể sử dụng một số phương pháp chữa trị nám từ thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì cũng như mất nhiều thời gian mới có thể cải thiện được tình trạng và chưa hẳn đã trị tận gốc được nám.

Với công nghệ Yellow Laser , các vấn đề về bệnh nám da của bạn không còn nữa. Công nghệ này đảm bảo trị nám tận gốc chỉ sau một liệu trình điều trị do những tác động từ sâu bên trong được thực hiện bằng các bước sóng công nghệ cao:

– Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các sắc tố nám da trong thời gian cực ngắn.

– Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và 578 nm(ánh sáng màu xanh) vừa trị nám da tận gốc chỉ sau 1 lần liệu trình, vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả

Với công nghệ điều trị bệnh nám da Yellow Laser bạn sẽ không còn tự ti vì các vết nám trên khuôn mặt mình, đồng thời cũng sẽ có được làn da mịn màng, khỏe khoắn.

Xem thêm :

=> Cách trị nám da mặt

=> Cách trị nám da mặt cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả