Hiểu lầm thường gặp về bệnh tàn nhang trên da

08:45:33 - 10/12/2015 - admin

Tàn nhang là bệnh lý phổ biến trên da mà do vậy nhiều người đã có những phương pháp riêng cho mình để đẩy lùi bệnh lý này. Tuy nhiên những quan điểm sai lầm về trị bệnh tàn nhang sẽ làm cho việc điều trị của bạn không mang lại hiệu quả như ý.

Không thể điều trị tàn nhang hết được vì do nội tiết gây ra

Chúng ta thường biết đến bệnh tàn nhang hìn là tình trạng thường xuyên gặp ở những phụ nữ đã qua tuổi 30. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này, phụ nữ thường có những thay đổi về mặt nội tiết.

Bệnh tàn nhang vẫn có thể điều trị được

Bệnh tàn nhang vẫn có thể điều trị được

Tuy nhiên, nguyên nhân gây tàn nhang thì còn có rất nhiều, có thể là do di truyền, tác động của môi trường bên ngoài,…và có thể gặp ở bất kỳ ai. Nhưng dù có do nguyên nhân nào gây ra thì cũng có cách để điều trị bệnh tàn nhang cũng như đẩy lùi được tình trạng này.

Phòng và trị bệnh tàn nhang không khác nhau

Sự nhầm lẫn thường hay gặp khi sử dụng các sản phẩm kem trị bệnh tàn nhang và kem ngừa tàn nhang, chăm sóc da. Các sản phẩm bảo vệ, dưỡng và làm trắng da thường chứa thành phần chống nắng, tái tạo tế bòa da mới, tuy  nhiên chúng không thể điều trị tàn nhang xuất hiện trên da mặt.

Đặc biệt với loại tàn nhang xuất hiện do tổn thương cơ quan bên trong hay do tuần hoàn máu kém thì rất khó loại trừ vì tàn nhang đã tích tụ, bao quanh những mao mạch dưới da.

Không thể trị bệnh tàn nhang dứt điểm

Như đã nói ở trên, dù tàn nhang do nguyên nhân gì thì cũng có phương pháp để điều trị. Tuy nhiên, các phương pháp trị bệnh tàn nhang mà nhiều chị em hay dùng như sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, dùng kem trị tàn nhang,…sẽ chỉ làm cho vết nám mờ đi chứ không thể hết tàn nhang hoàn toàn. Nhưng việc điều trị nám dứt điểm là điều có thể khi áp dụng các công nghệ trị tàn nhang hiện đại.

Điều trị tận gốc bệnh tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

Điều trị tận gốc bệnh tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ  trị bệnh tàn nhang hiệu quả Yellow Laser sẽ giải pháp cho làn da của bạn. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bước sóng ánh sáng đỏ Ruby Laser đã tạo ra tác động để vừa chữa trị khỏi bệnh tàn nhang, vừa giúp vùng da điều trị từ sâu bên trong.

Xem thêm : Cách trị tàn nhang trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả