Hiểu đúng về tình trạng mặt bị tàn nhang

00:12:49 - 11/08/2015 - admin

Tình trạng tàn nhang làm da bạn mất đi vẻ tự nhiên, nhất là khi bệnh lý này xuất hiện phổ biến ở da mặt. Hiểu rõ về tình trạng mặt bị tàn nhang sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể đẩy lùi cũng như điều trị bệnh lý phổ biến này trên da.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mặt bị tàn nhang

Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nên nám, tàn nhang hoặc những mảng da bị sậm màu.

Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin và cũng là những tác nhân chính gây nên tình trạng mặt bị tàn nhang và khiến da lão hóa nhanh chóng.

Tinh thần ảnh hưởng nhiều đến tình trạng mặt bị tàn nhang của bạn

Thư giãn, thoải mái giúp ngăn ngừa và điều trị tình trạng mặt bị tàn nhang

Thư giãn, thoải mái giúp ngăn ngừa và điều trị tình trạng mặt bị tàn nhang

Căng thẳng, stress kéo dài sẽ khiến mặt bị tàn nhang có thêm điều kiện để hình thành và phát triển nặng hơn. Do đó việc luôn giữ gìn trạng thái vui vẻ, tránh lo âu, tránh thức khuya và đi ngủ đúng  giờ sẽ là một trong những phương pháp rất cần ghi nhớ để tàn nhang không có cơ hội hình thành trên làn da của bạn.

Mặt bị tàn nhang có thể chữa khỏi được không?

Hầu hết chị em thường có quan niệm mặt bị tàn nhang không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết tố. Điều này không đúng vì bị tàn nhang do nội tiết chỉ chiếm khoảng một phần sáu nguyên nhân gây bệnh.

Vì vậy, giải pháp chấp nhận sống chung với tình trạng mặt bị tàn nhang được loại bỏ vì hiện nay đã có nhiều phương pháp mới có thể xử lý tàn nhang thành công đến hơn 90%.

Phương pháp hiệu quả cho tình trạng mặt bị tàn nhang

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị mặt bị tàn nhang hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Điều trị mặt bị tàn nhang hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Công nghệ này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Nhờ sự tác động này mà Yellow Laser mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang sâu cho da mặt và giúp cho làn da được mịn màng từ ngay bên trong.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị tàn nhang nhanh nhất

=> Cách trị tàn nhang tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả