Hé mở công thức trị tàn nhang bằng bột nghệ và rượu trắng

00:39:30 - 27/01/2016 - admin

Tàn nhang là vấn đề thẩm mỹ đáng lo ngại của nhiều chị em. Nhiều cách thiên nhiên có thể làm mờ tàn nhang hiệu quả. Chúng tớ xin cung cấp thông tin về công thức trị tàn nhang bằng bột nghệ và rượu trắng vô cùng hữu hiệu đến bạn đọc.

Công dụng trị tàn nhang của bột nghệ

Theo khoa học, một số chất có tác dụng chống Oxy hóa như Vitamin E, Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin C, Beta Caroten (có trong quả gấc, cà rốt), Glutathion, Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng), Alixin (có trong tinh dầu tỏi), Selen,… giúp trị tàn nhang hiệu quả, trả lại làn da đẹp.

Bột nghệ giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang

Bột nghệ giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang

Trong đó, Curcumin có trong nghệ và bột nghệ giúp trị tàn nhang hiệu quả và đáng bất ngờ. Các nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy tác dụng làm đẹp, bổ dưỡng của củ nghệ là do hoạt chất curcuminoid.

==> cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà

Cách trị tàn nhang bằng bột nghệ và rượu trắng

Chuẩn bị nguyên liệu:

50 gram bột nghệ tinh chất

bot-nghe

1 lít rượu trắng

ruou-trang

Cách thực hiện: Pha 50 gram tinh chất nghệ vàng vào 1lít rượu trắng, để khoảng 3 ngày. Hằng ngày lấy hỗn dịch này bôi lên vùng da bị tàn nhang. Kết hợp với uống 5 gram tinh bột nghệ pha với sữa hoặc nước lọc, mật ong mỗi ngày sẽ nhanh chóng trả lại làn da sáng đẹp cho các bạn đấy.

 Thực hiện trị tàn nhang bằng bột nghệ và rượu trắng đều đặn để mang lại kết quả

Thực hiện trị tàn nhang bằng bột nghệ và rượu trắng đều đặn để mang lại kết quả

Lưu ý: nếu dùng tinh chất nghệ vàng curcuminoid trong làm đẹp và bổ dưỡng thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều lần so với sử dụng củ nghệ tươi bởi hàm lượng hoạt chất cao trong đó, mặt khác cũng giảm gánh nặng cho người dùng khi phải xay, giã hàng yến củ nghệ tươi để ngâm, bôi.

Công thức trị tàn nhang bằng bột nghệ và rượu trắng thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nè? Các bạn nhớ kiên trì và đều đặn thực hiện để có được kết quả trị tàn nhang tốt nhất nha! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả