Hãy tìm hiểu công nghệ tắm trắng hiện nay

08:57:20 - 31/07/2014 -

Các bạn thường chỉ biết tắm trắng là biện pháp làm cho làn da trở lên trắng hơn nhưng có lẽ ít ai tìm hiểu kĩ về nó . Nhưng hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu xem tắm trắng là gì nhé. Trắng da với cach lam trang da hiệu quả như thế nào […]

Các bạn thường chỉ biết tắm trắng là biện pháp làm cho làn da trở lên trắng hơn nhưng có lẽ ít ai tìm hiểu kĩ về nó . Nhưng hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu xem tắm trắng là gì nhé.

Trắng da với cach lam trang da hiệu quả như thế nào ?Da là một bộ phận quan trọng, có chức năng bảo vệ cơ thể trước những tác động bên ngoài, bảo vệ cơ thể khỏi tia tử ngoại, điều hòa nhiệt độ cơ thể, điều khiển quá trình trao đổi chất, có chức năng cảm giác và vai trò làm đẹp… Với chu kỳ 28 ngày thì da lại phát triển thành một tế bào chết và được thay thế bằng một tế bào mới.

Cùng tìm hiểu công nghệ tắm trắng là gì ?

Cùng tìm hiểu công nghệ tắm trắng là gì ?

Như vậy, các loại kem làm trắng da đủ mọi nguồn gốc xuất xứ và đủ loại thành phần được rao bán nhan nhản trên các trang mạng và trong các spa, giá cả từ vài chục nghìn đến hàng triệu đồng thực chất chỉ là kem lột, tẩy đi lớp tế bào biểu bì trên cùng bị đen hoặc sạm màu do tác động của môi trường chứ không phải do lão hóa. Không có công nghệ nào được gọi là “tắm trắng” đúng nghĩa cả.

Sau khi tẩy, lớp da bên trong còn non nên nhìn có vẻ trắng, mịn màng nhưng lại chưa có khả năng bảo vệ tự nhiên và dễ tổn thương. Đây là cách làm trắng da phản khoa học, mạo hiểm. Việc lột da là trái với quy luật sinh lý tự nhiên của da, bóc đi lớp sừng bảo vệ khiến các tế bào non phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường, ánh nắng, tia cực tím nên dễ bị đen sạm và mắc các bệnh về da, trong đó có ung thư. Về bản chất, màu sắc da của mỗi người tùy thuộc số lượng tế bào hắc tố melanin có sẵn ở lớp thượng bì do di truyền, lột đi lớp da bên ngoài không thể thay đổi số lượng melanin trong tế bào, những loại kem tẩy trắng đều là hóa chất chứ không phải sản phẩm “hoàn toàn thảo dược thiên nhiên” như quảng cáo, cho nên có những người da đang rất khỏe nhưng chỉ sau một vài lần tam trang toan than là da bị phỏng, phồng rộp, ngứa rát, bong tróc và sau đó sạm đen, sần sùi, thậm chí kích ứng tới mức mưng mủ, lở loét…

Xem thêm:

=>tam trang o dau hieu qua

=>dịch vụ tắm trắng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả