Hãy chọn cho mình công nghệ triệt lông ria mép tốt nhất

16:23:24 - 29/09/2014 -

Vùng ria mép chỉ có đàn ông mới để lại còn phụ nữ sẽ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt . Bởi vậy các bạn nữ thường tìm đến các công nghệ hiện đại để triệt lông nhanh gọn một trong số đó là New E-light Nếu những công nghệ cũ như IPL hoặc laser […]

Vùng ria mép chỉ có đàn ông mới để lại còn phụ nữ sẽ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt . Bởi vậy các bạn nữ thường tìm đến các công nghệ hiện đại để triệt lông nhanh gọn một trong số đó là New E-light

Nếu những công nghệ cũ như IPL hoặc laser thường thấy ô chữa trị lớn , chỉ phù hợp với những vùng rộng và lông cứng thì nhược điểm này sẽ được khắc phục với triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light. Công nghệ mới có đầu chữa trị nhỏ gọn và có gờ chắn sáng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro kết hợp với gel giữ ẩm giúp các thao tác chữa bệnh chuẩn xác , tập trung , không đau rát , không gây thâm môi.

Công nghệ triệt lông New E-light đã được kiểm định

Công nghệ triệt lông New E-light đã được kiểm định

Sau 6 lần chữa bệnh , một tháng một lần , vùng ria mép tánh chất đàn ông dũng cảm này sẽ bị loại bỏ nhẹ nhõm và không bị gò bó. Cùng Nửa ngày đến spa chữa bệnh , bạn còn được chăm nom vùng da này với tảo biển và vitamin , giúp giảm thâm nám và trắng sáng hơn.

Với diện tích nhỏ hẹp , mỗi buổi chữa bệnh chỉ mất khoảng 20 phút , cùng mức phí tổn khoảng 4 , 05 triệu đồng cả gói. Ví như bạn chọn cách waxing ( tẩy lông tạm ) phí tổn khoảng 7 đến 8 triệu đồng trong 5 năm. Không những thế , waxing tốn rất nhiều thời kì và tiềm tàng nguy cơ viêm nang lông.

Với liệu trình triệt ria mép cả gói vĩnh viễn , bạn được cam kết bảo hành miễn phí hiệu quả triệt lông trong vòng 5 năm. Không kể do cơ địa hay các nhân tố thay đổi nội tiết , bạn sẽ luôn được chữa bệnh không giới hạn số lần ( mặc dù chỉ chi trả cho 6 lần chữa bệnh ) cho đến khi đạt hiệu quả triệt lông đạt được như mong đợi.

Ngoài vùng ria mép , các liệu trình triệt lông chân , tay , nách , ngực hay vùng bikini… cũng được thiết kế các bước chữa bệnh ăn nhập , mang lại hiệu quả cao và đa hiệu quả với mức phí tổn hợp lý.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả