Gọt mặt trái xoan có ưu điểm gì? ở đâu tốt?

00:31:23 - 12/08/2016 - admin

Gọt mặt trái xoan ra đời trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Gọt mặt trái xoan có ưu điểm gì? ở đâu tốt? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cúng chị em tham khảo.

Gọt mặt trái xoan ra đời trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Gọt mặt trái xoan có ưu điểm gì? ở đâu tốt? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cúng chị em tham khảo.

Gọt mặt trái xoan có ưu điểm gì?

Theo quan điểm của người Á Đông, mặt trái xoan là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ. Người sở hữu khuôn mặt trái xoan là người xinh đẹp, dịu dàng được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, cấu tạo xương hàm mặt của người Á Đông thường phát triển bề ngang hơn bề dọc, xương hàm và xương cằm có phần bạnh ra ngoài khiến gương mặt góc cạnh, vuông vức hơn.
Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh rất ưa nhìn.Cằm thon gọn và không bành to. Hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn. Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng khuôn mặt thon gọn nhưng không có cảm giác dài quá mức rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.

 mặt trái xoan là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ

mặt trái xoan là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật gọt mặt trái xoan ra đời đã giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt trái xoan như mong muốn.Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mảnh, thon gọn hài hòa cân đối. Gương mặt trái xoan được tạo nên nhờ việc gọt bỏ những phần thừa hai bên hàm và tạo độ thon cho cằm.
Gọt mặt trái xoan là kỹ thuật an toàn, hiệu quả ổn định. Kỹ thuật gọt mặt trái xoan sử dụng phương pháp nội soi cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Gọt mặt trái xoan ở đâu tốt?

Hiện nay, gọt mặt nội soi đang là trào lưu và công nghệ mới đảm bảo hiệu quả cao, đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Sau khi thăm khám, tư vấn kĩ càng bác sĩ sẽ gây mê nhẹ và tiến hành tạo lại vùng xương hàm bành cho thon gọn hơn bằng máy gọt xương hiện đại, giúp tạo dáng mặt trái xoan phù hợp, đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng. Với các thiết bị hỗ trợ hiện đại, mọi thao tác của bác sĩ thực hiện chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ít đau, ít sưng cho khách hàng.

gọt mặt trái xoan đảm bảo an toàn tuyêt đối

gọt mặt trái xoan đảm bảo an toàn tuyêt đối

Tại thẩm mỹ viện Đông Á phương pháp  bằng nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt hàm mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả