Gò má cao để tóc gì thì hợp?

17:45:14 - 23/06/2015 - admin

Người có gò má cao là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi, xương gò má cao bất cân đối với tổng thể của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thiếu hấp dẫn, mất hài hào, cân đối. Gò má cao để tóc gì?

Gò má cao thì sao?

Theo nhân tướng học, mé bên trong lưỡng quyền thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa.

Theo quan niệm của người Phương Đông, gò má cao tượng trưng cho uy quyền, phụ nữ gò má cao “sát chồng”hoàn toàn không tốt cho tướng số do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Tóc xoăn dài, mái lệch

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh khá lí tưởng cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Khi kết hợp với mái lệch, nó có tác dụng che bớt nhược điểm gò má cao trên gương mặt. Những lọn tóc bồng bềnh buông hờ dọc hai bên xương hàm và thả nhẹ nhàng qua vai sẽ giúp bạn biến đôi gò má cao gầy guộc của mình trở nên nữ tính, quyến rũ hơn. Việc để kiểu tóc này cũng làm thay đổi khá nhiều cấu trúc khuôn mặt, đem lại hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh khá lí tưởng cho những cô nàng sở hữu gò má cao

Gò má cao để tóc gì? Cùng khám phá nhé

Tóc dài tỉa lớp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết gò má cao nên để tóc thế nào thì hãy thử kiểu tóc dài tỉa lớp xem sao. Để kiểu tóc này không làm lộ khuyết điểm gò má cao trên khuôn mặt tốt nhất, bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng lớp tóc đều đặn buông từ cằm xuống sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn đồng thời che bớt nhược điểm đôi gò má cao. Nếu vầng trán bạn cao thì bạn nên để mái bằng, dày tỉa ngang để gương mặt thon gọn hơn.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp khuôn mặt đang trở thành xu hướng làm đẹp cho chị em trong những năm gần đây. Phương pháp hạ xương gò má ra đời đã khắc phục tình trạng gò má cao giúp chị em hạ thấp gò má để có thể thay đổi tướng số, giúp họ tự tin trong cuộc sống, giao tiếp. Hiện nay kỹ thuật hạ xương gò má đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả thu được rất tốt. Đến với dịch vụ hạ xương gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của dịch vụ trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị cho bạn. Công nghệ hạ xương gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả