Giới thiệu Laser picosure – Công nghệ trị nám triệt để HOT nhất hiện nay

17:18:58 - 19/06/2018 - Seokangnam

Trị nám bằng laser picosure – Một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ khi đã nghiên cứu thành công cách điều trị nám hiệu quả tận gốc và tăng khả năng làm đẹp da vượt trội có điều gì đặc biệt mà trở nên HOT trong thời gian gần đây như vậy? 1/ Công […]

Trị nám bằng laser picosure – Một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ khi đã nghiên cứu thành công cách điều trị nám hiệu quả tận gốc và tăng khả năng làm đẹp da vượt trội có điều gì đặc biệt mà trở nên HOT trong thời gian gần đây như vậy?

1/ Công nghệ trị nám laser picosure có gì đặc biệt?

– So với các công nghệ trị nám trước đây, laser picosure được coi là một sự đổi mới có tính đột phá trong ngành thẩm mỹ trị nám với khả năng đánh bật vết nám hiệu quả cao lên tới 99%

– Laser picosure sử dụng năng lượng cực ngắn mà khi tiếp xúc với da hạn chế tổn thương cho da và các vùng xung quanh bởi khả năng phát hiện, chọn vị trí điều trị của các tia laser. Máy laser Picosure có tích hợp bộ khuếch đại PressureWave làm tăng áp suất phóng đại và độ rộng xung 550ps chỉ phá vỡ những tế bào mang sắc tố màu đậm, nâu và tự động loại trừ các vùng da khỏe mạnh.

tri-nam-picosure

Công nghệ laser picosure trị tàn nhang hiệu quả nhất

– Trong suốt quá trình điều trị nám, bạn không phải lo về việc tỏn thương da bởi Focus Lens Array – thấu kính tích hợp trên thiết bị chiếu laser chuyển đổi năng lượng laser thành áp lực. Áp lực này ép các tế bào, kích hoạt các quá trình truyền tín hiệu tế bào tự nhiên tạo ra collagen và elastin mới mà hư hại da. Từ đó sáng vùng da bị nám, hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn khiến da nhanh chóng tái tạo và đều màu.

– Bên cạnh việc trị nám hiệu quả, hệ thống máy laser picosure tác động đồng thời đem lại hiệu quả giảm nếp nhăn, trẻ hóa da. Những bước sóng laser phá vỡ các tế bào nhăn, thúc đẩy quá trình sản sinh các collagen mới, tái tạo vùng da sau trị liệu.

2/ Kết quả điều trị nám đã được kiểm nghiệm thực tế của Laser Picosure

Tại Việt Nam, công nghệ trị nám Laser PicoSure đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng với toàn bộ máy móc thiết bị nhập khẩu nước ngoài. Liệu trình ngắn, từ 4 – 8 lần nhưng bạn đã xóa sạch nám ngay cả tình trạng nám sâu, nám hỗn hợp. Bạn hoàn toàn không phải lo tri nam bang laser co het khong với công nghệ mới này nữa.

tri-nam-picosure-1

tri-nam-picosure-2

Kết quả sau khi điều trị nám bằng laser picosure

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả