Giải pháp trị nám và tàn nhang hiệu quả cho chị em

10:44:34 - 27/08/2014 - admin

Nám và tàn nhang là những đốm màu nâu hoặc màu xám đen, xuất hiện trên mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trực tiếp trên cơ thể con người. Để cải thiện làn da của bạn, nhiều người đã tìm thấy giải pháp cho phap tri tàn nhang sáng. Tuy nhiên, do việc áp dụng […]

Nám và tàn nhang là những đốm màu nâu hoặc màu xám đen, xuất hiện trên mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trực tiếp trên cơ thể con người. Để cải thiện làn da của bạn, nhiều người đã tìm thấy giải pháp cho phap tri tàn nhang sáng. Tuy nhiên, do việc áp dụng không đúng cách, rất nhiều người phải chịu đựng những “thảm họa” và rơi vào một “khóc cười”.

Nguyễn Thị Hằng Hà Nội chia sẻ:

“Sau khi sự ra đời của mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết rạn da trông rất xấu. Vì vậy, giai đoạn đầu của thời gian dài, tôi không đi đâu cả, chỉ ở trong nhà và tìm cách cứu chữa cho cô. Vì vậy, một lần bị từ chối bởi sự ra đời của một người hàng xóm, tôi mua kem chống nám da mặt. Lúc đầu, khi chiếu sáng không cảm thấy bất cứ điều gì, nhưng chỉ 5 phút sau, tôi bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu và mẩn đỏ ở mặt. biết không lành mạnh, tôi đã ở trong bệnh viện để các bác sĩ da liễu tư vấn. Cuối cùng, bác sĩ kết luận rằng tôi bị dị ứng với các thành phần trong san pham tri nam. Hơn thế nữa, các thành phần kem trị nám mà tôi đang sử dụng có chứa nhiều hóa chất độc hại, không tốt cho da. Sau khi nghe luôn luôn sợ, vì vậy từ ở đó, tôi không sử dụng mỹ phẩm trị nám quá ”

Cũng chia sẻ với chúng tôi, Trần Thị Liên – Vĩnh Phúc cho biết:

“Trong quá khứ, bởi vì nghe những lời quảng cáo của bạn, vì vậy tôi quyết định mua kem dùng để điều trị nám da. Được sử dụng cho lần đầu tiên và thấy có hiệu quả, mờ dần rạn da da. Nhưng sau đó, sử dụng được 1 tháng, tôi dừng lại bằng biện pháp này, kết quả là “đình trệ”. Sau này, tôi không bao giờ lấy một khoản tiền nhỏ để bắt đầu lại các loại kem chăm sóc da nám do vỏ hóa học có chứa nhiều tẩy trắng da của tôi trở nên mỏng và bị hư hại nặng bởi ánh sáng mặt trời.

Chữa trị nám da an toàn với công nghệ hiện đại

Chữa trị nám da an toàn với công nghệ hiện đại

Giải pháp trị nám tàn nhang an toàn, hiệu quả

Ngoài sáng trong điều trị thẩm mỹ và tàn nhang, việc áp dụng các giải pháp như vậy từ mặt nạ cà chua tự nhiên, lô hội, dưa chuột … cũng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các sắc tố đen, melanin sâu bên trong lớp biểu bì da. Do đó, các loại mặt nạ trị nám tác động chỉ có bề mặt.

Tìm hiểu về an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về da, trung tâm dịch vụ mat tại thời điểm khởi Salon uy tín, là cam kết màu hồng làn da trắng và mịn màng cho khách hàng. Một trong những dịch vụ chuyên gia nám đánh giá cao dịch vụ hiện đang sử dụng công nghệ Laser màu vàng.

Dịch vụ điều trị Laser sắc tố màu vàng ở các thẩm mỹ viện ở Đông Á

Công nghệ Laser màu vàng để điều trị sắc tố da từ tình báo Mỹ, sử dụng hai bước sóng ánh sáng 511-578 nm, tác động trực tiếp vào khu vực điều trị, phá hủy hoàn toàn khối u ác tính sắc tố melanin và chân trong khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, một loạt các bước sóng ánh sáng là 578 nm tái tạo da mới, phục hồi làn da bị hư hỏng, như chuỗi collagen tăng sinh, cung cấp cho làn da trắng mịn, khách hàng tuổi.

Đặc biệt, ánh sáng Laser màu vàng không chỉ là cách hiệu quả nám tàn nhang mà còn rất thân thiện với cơ thể của khách hàng. Ánh sáng chiếu sáng trong khu vực xử lý, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Sau khi điều trị sắc tố da, khách hàng sẽ sở hữu làn da mịn màng, không có đốm, nám, tàn nhang.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, Laser màu vàng đã được áp dụng thành công tại một thẩm mỹ viện ở Đông Á, Việt Nam cung cấp cho kết quả ưu tiên cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín, đến từ các bệnh viện hàng đầu trong nước, trong khi ở khu vực Đông Á thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị.

Tin tức xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả