Giải pháp trị nám da tận gốc tiên tiến

14:07:51 - 09/12/2014 - admin

Giải pháp trị nám da tiên tiến dựa trên những nguyên nhân gây ra nám da để tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh.

Nguyên nhân gây nám da

Nám da là những vệt đốm sẫm màu, xuất hiện đều trên mặt với nhiều kích thước khác nhau. Nám phát triển không ngừng theo thời gian, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của da, khiến nhiều chị em phụ nữ  mất tự tin trong giao tiếp. Càng để lâu, việc điều trị nám càng trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do:

– Ánh nắng mặt trời: Trong ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA/ UVB sẽ dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì, khiến nám ngày càng phát triển

– Sự thay đổi nội tiết: Phụ nữ sau khi sinh hay bước sang thời kỳ mãn kinh nội tiết tố thường có sự  xáo trộn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho kết cấu các hắc sắc tố melanin phát triển gây ra tình trạng nám da.

phong-chong-va-dieu-tri-nam-da

Phòng chống và điều trị nám da

– Di truyền: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, nếu gia đình bạn có người mắc bệnh nám da thì khả năng bạn gặp phải nám sẽ cao hơn người bình thường nhiều lần.

– Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: Các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, sai quy cách chứa nhiều chất hóa học, chất lột tẩy… có thể khiến da bị tổn thương, mẩn đỏ dẫn tới hiện tượng nám da tàn nhang

2. Giải pháp điều trị nám tận gốc, triệt để

Dựa trên các nguyên nhân đã nêu, để điều trị nám tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám  đã được cục FDA của Mỹ và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. Sau đó, loại bỏ chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên, điều trị nám hiệu quả tận gốc. Phương pháp áp dụng cho trường hợp trị nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp.

Đồng thời, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.  Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser là cách trị nám hiệu quả, tận gốc, đồng thời giúp da khỏe mạnh và sáng hơn.

Xem thêm

Giúp bạn hiểu rõ bệnh nám da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả