Giải pháp chữa trị làn da đồi mồi.

02:38:06 - 22/05/2013 - admin

Giải pháp nào để chữa trị và phòng tránh làn da bị đồi mồi cho các chị em trong những ngày hè nắng gắt như thế này ?

Làn da đồi mồi hay tàn nhang, thường có những biểu hiện khá giống nhau. Tuy nhiên làn da đồi mồi thường có màu sẫm hơn, các đốm đen sạm hơn.

da-bi-tan-nhang-doi-moi

Ngoài tuổi 35, da bị lão hóa đi rất nhanh

Nguyên nhân gây nên làn da đồi mồi :

– Do lão hóa da : Ngoài tuổi 35, da bị lão hóa đi rất nhanh. Đặc biệt là sau một thời gian da bị biến đổi rất nhiều do sinh nở, sử dụng thuốc….

– Do ánh nắng mặt trời : tia UV của ánh nắng mặt trời đâm xuyên qua da. Gây nên những tổn thương cho các vùng da. Tạo thành các vết lốm đốm nâu trên da. Để lâu sẽ bị sạm đen,đồi mồi.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác làm da bị đồi mồi  như : chế độ dinh dưỡng, sử dụng mỹ phẩm ….

Giái pháp chữa trị : 

tan_nhang

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang, đồi mồi

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tan nhang , đồi mồi tuy nhiên dùng phương pháp công nghệ nào thì phải đảm bảo được các tiêu chuẩn:

– Nguồn năng lượng của tia Laser phải cao đồng thời tác dụng chọn lọc tới mô đích, không phá vỡ các cấu trúc bình thường xum quanh

– Công nghệ đó đã được qua kiểm chứng nghiêm ngặt của các tổ chức uy tính và cho lưu hành toàn thế giới như: FDA – cơ quan an toàn thực phẩm dược phẩm Hoa kỳ, chứng nhận CE của châu âu…

– Hiện nay có công nghệ mới nhất là Specta Laser là công nghệ điều trị nám an toàn và hiệu quả nhất, đã được chứng nhận của FDA và CE. Specta laser toning với cơ chế sử dụng bước sóng laser xuyên sâu và tác động trực tiếp và chọn lọc đến mô đích chính là các melanocyte, phá vỡ cấu trúc của nó, nhưng không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường, từ đó bình thường hóa được việc sản xuất melanin, chặn đứng một cách tận gốc và ngăn ngừa việc quay trở lại của các vết tàn nhang hay đồi mồi.

cong-nghe-spectra-tri-doi-moi

Hiện nay có công nghệ mới nhất là Specta Laser .

Specta Laser là công nghệ điều trị tàn nhang, đồi mồi mới nhất. Hiện nay phương pháp trị tàn nhàng, đồi mồi phổ biến là dùng mỹ phẩm lột tẩy, sử dụng ánh sáng IPL, hay Laser co2 …kết quả không những không cho kết quả như mong đợi mà còn có thể đem lại một hậu quả xấu như: sẹo xấu, mất sắc tố (vùng da điều trị trắng bạch), thâm da, rối loạn phân bố sắc tố, da không đồng đều. Khác với các công nghệ đó Specta Laser có rất nhiều ưu thế như:

– Công suất phát ra mạnh hơn 500 mega watt giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố.

– Chùm tia phát ra dạng hình nón, đồng nhất trên diện tích điều trị. Tần số phát xung 10 lần trong một giây, giúp cho năng lượng tập trung và liên tục.

– Dựa trên học thuyết về ly giải quang nhiệt có chọn lọc dưới mức tế bào, tiêu hủy các melanosomes và hạt melanin, giữ nguyên các tế bào và cấu trúc xung quanh.

Đọc thêm: Sản phẩm trị nám da hiệu quả White Plus CEB 2

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả