Giải đáp thắc mắc: Có cách nào để trị nám tàn nhang không?

22:36:55 - 07/11/2016 - admin

Nám và tàn nhang là bệnh về da rất phổ biến ở các phụ nữ ngoài 30 tuổi. Đây là nguyên nhân khiến làn da phụ nữ xấu đi nhanh chóng. Vậy, có cách nào để trị nám tàn nhang không?

Có cách nào để trị nám tàn nhang không?

dieu-tri-nam-tan-nhang-3

Có cách nào để trị nám tàn nhang không?

Nếu trên khuôn mặt bạn xuất hiện cả nám và tàn nhang, bạn thực sự rất lo lắng. Sự xuất hiện đơn lẻ của một vấn đề điều trị đã khó, nay lại xuất hiện cả nám tàn nhang cùng lúc khiến điều trị rất khó khăn. Khó nhưng không phải không có cách. Nên nếu bạn thắc mắc có cách nào để trị nám và tàn nhang không thì câu trả lời là có, thậm chí có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào tình trạng nám và tàn nhang để bạn lựa chọn cách điều trị thích hợp cho mình.

Các cách điều trị nám tàn nhang

-Cách điều trị nám tàn nhang bằng thuốc bắc: Rất nhiều phụ nữ sử dụng cách này để điều trị nám tàn nhang. Đây được cho là biện pháp an toàn, điều trị nám từ bên trong, mang lại hiệu quả lâu dài.

-Điều trị nám tàn nhang từ mặt nạ dưỡng da thiên nhiên: Sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da thiên nhiên là cách rất kinh tế, an toàn nên được nhiều chị em lựa chọn. Tuy vậy, với 2 cách này, bạn chỉ điều trị hiệu quả trong những trường hợp bị nám tàn nhang nhẹ, vừa hình thành còn đối với những trường hợp nặng thì rất ít khi phát huy hiệu quả.

-Áp dụng công nghệ Yellow Laser Advance:

Yellow Laser Advance là công nghệ trị nám tàn nhang tiên tiến được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, đem lại hiệu quả trị nám tàn nhang an toàn, nhanh chóng.

Yellow laser  Advance sử dụng bước sóng bước sóng 532nm trị nám tại lớp Thượng Bì và bước sóng 1064NM cùng với quang âm 5-20nano/s để chữa nám da.

Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang để phá hủy chúng thành những phân tử cực nhỏ, những phân tử này sẽ được bài tiết theo đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên,  trắng sáng.

Như vậy, Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có cách nào để trị nám tàn nhang không? Hi vọng bạn đã có cách để điều trị nám tàn nhang phù hợp với mình nhất rồi. Hãy điều trị nám tàn nhang sớm nhất có thể để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả