Giải đáp con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không

16:42:20 - 17/02/2016 - admin

Là con gái chắc chắn ai cũng đều mong mình có được chiếc mũi cao, thanh tú theo đúng những tiêu chuẩn thẩm mỹ bây giờ. Vậy mà tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng có được may mắn như vậy khi không ít người từ khi sinh ra đã phải mang theo chiếc mũi thấp tẹt hay cánh mũi to bè không được đẹp. Vậy, dù không được đẹp nhưng thực tế con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không?

Cho dù có thể không cần xinh đẹp như những người nổi tiếng, thì con gái chắc chắn không thích mình xấu. Vì thế, với những bạn gái sở hữu mũi tẹt thì luôn canh cánh vấn đề: mũi tẹt có xấu không? Có thể nói sự thật là, chiếc mũi tẹt làm ảnh hưởng tới nhan sắc của con gái rất nhiều.

Giải đáp con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không

Chiếc mũi cao đẹp là tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện nay

Mũi tẹt có xấu không?

  • Chiếc mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và quyết định đáng kể đến ngoại hình vì đây chính là tiêu điểm thường được nhiều người nhìn vào khi nhìn khuôn mặt người khác.
  • Thông thường tiêu chuẩn mũi đẹp là thường có sống “dọc dừa”, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút để tạo dáng cong tự nhiên.
  • Thực tế nếu bạn không được những tiêu chuẩn trên thì sẽ bị coi là xấu.
  • Thậm chí mũi tẹt sẽ khiến khuôn mặt bị già hơn, trở nên kém sang và còn tạo nên cảm giác gò má cao khiến khuôn mặt rất khó trang điểm.
  • Các bạn gái có mũi tẹt cũng thường xuyên bị những người xung quanh trêu chọc, khiến họ mất tự tin, càng làm ảnh hưởng tới nhan sắc hơn.
  • Rõ ràng mũi tẹt không phải là điều có lợi cho nhan sắc của các bạn gái nên nếu như bạn đang có mũi tẹt thì bạn nên thực hiện khắc phục mũi tẹt càng sớm càng tốt.
Giải đáp con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không

Mũi tẹt khiến nhan sắc kém sang

Khắc phục mũi tẹt thế nào?

  • Nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện chiếc mũi tẹt xấu xí thì nên tham khảo các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốchoặc sử dụng chất làm đầy filler để giúp sống mũi cao, thon gọn hơn.
  • Tùy vào từng điều kiện và hình dáng thực tế của chiếc mũi mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp phù hợp.
  • Tốt nhất là bạn sử dụng công nghệ nâng mũi mới nhất như công nghệ nâng mũi Sline 5S để đảm bảo mũi đẹp nhất.
Giải đáp con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không

Khắc phục mũi tẹt cho nhan sắc đẹp như ý

Vậy là bạn  đã có nhận định thực tế về việc mũi tẹt có xấu không? Để đảm bảo có được chiếc mũi cao đẹp nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp áp dụng độc quyền công nghệ nâng mũi S line 5S tại Việt Nam, giúp bạn cõ được chiếc mũi ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả