Giá xoá hình xăm ở đâu hợp lý nhất?

03:06:03 - 01/04/2016 - admin

Chào bác sỹ, em có dự định xoá hình xăm mà hơi e ngại vấn đề chi phí. Bác sỹ có thể tư vấn cho em giá xoá hình xăm ở đâu hợp lý nhất không ạ? Em xin cám ơn.

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi giá xoá hình xăm ở đâu hợp lý nhất của bạn như sau:

Trên địa bàn cả nước có nhiều địa chỉ Thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ xoá xăm với giá xoá hình xăm khác nhau. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một Thẩm mỹ viện trong số đó: Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ xoá xăm Ruby Laser tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển ở Hoa Kỳ. Tại Đông Á, Ruby Laser được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Đây là bảng giá xoá hình xăm bạn có thể tham khảo:

Bảng giá xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Lưu ý với bạn rằng, chi phí xoá xăm phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, kích thước, màu sắc hình xăm và loại da của bạn. Để biết thêm cụ thể chi phí, mời bạn trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Tại sao Ruby Laser tại Đông Á lại được tin dùng như vậy?

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm hiện đại, giúp bạn xoá đến 98% hình xăm và mực xăm ra khỏi cơ thể.

>> Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Ruby Laser loại bỏ tất cả hình xăm khỏi cơ thể

Ruby Laser loại bỏ tất cả hình xăm khỏi cơ thể

Đặc biệt, Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da. Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

Với Ruby Laser, quy trình xoá xăm diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

>> Có thể bạn chưa biết: Tác hại của hình xăm

Hiệu quả tuyệt đối khi xoá xăm tại Đông Á

Hiệu quả tuyệt đối khi xoá xăm tại Đông Á

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi giá xoá hình xăm ở đâu hợp lý nhất của bạn, hy vọng bạn đã có được câu trả lời như ý. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả