Giá của cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay là bao nhiêu?

16:05:49 - 14/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi vừa tìm hiểu và được biết công nghệ Yellow Laser hiện nay đang là cách trị tàn nhang nhanh nhất, an toàn với mọi làn da. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết về chi phí điều trị theo phương pháp này là bao nhiêu được không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia! (Thanh Như – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào Như, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc cho chi phí của cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, việc điều trị tàn nhang đã không còn khó khăn và mất nhiều thời gian khi công nghệ Yellow Laser được đưa vào thực hiện. Sở di, Yellow Laser là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay bởi chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 30-40 phút, chân tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp làn da của bạn được sáng mịn, đều màu một cách tự nhiên.

Công nghệ Yellow Laser là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Công nghệ Yellow Laser là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Không những là cách trị tàn nhang nhanh nhất, Yellow Laser với năng lượng của ánh sáng laser cùng với bước sóng 511mn và 578nm giúp cho quá trình điều trị trở nên an toàn hơn, làn da được chăm sóc toàn diện khi các tế bào da mới được hình thành, quá trình sản sinh collagen cũng giúp da khỏe đẹp từ bên trong.

Về chi phí thực hiện cho cách trị tàn nhang nhanh nhất này tại TMV Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng có mức giá 6-15 triệu VNĐ tùy theo tình trạng tàn nhang mà bạn gắp phải.

Xem thêm bài viết: Cách trị tàn nhang tự nhiên

Chúc bạn có được thời gian điều trị hiệu quả nhất cho mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả