Dùng mật ong để chữa trị nám hiệu quả

16:52:26 - 02/06/2014 -

Trị nám bằng mật ong là giải pháp trị nám tự nhiên cực kỳ hiệu quả mà không phải ai cũng biết đến. Đầu tiên bạn đắp mặt nạ trị nám bằng mật ong kết hợp với cà chua: mặt nạ không những có tác dụng trị nám da tự nhiên mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn […]

Trị nám bằng mật ong là giải pháp trị nám tự nhiên cực kỳ hiệu quả mà không phải ai cũng biết đến.

Đầu tiên bạn đắp mặt nạ trị nám bằng mật ong kết hợp với cà chua: mặt nạ không những có tác dụng trị nám da tự nhiên mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích nhiều cho việc làm da bạn hồng hào hơn. Công thức làm như sau: bạn hãy chuẩn bị cà chua ép và mật ong trộn vào nhau theo một tỷ lệ là năm thìa cà chua và một thìa mật ong, dùng hỗn hợp này bôi nên mặt khoảng chừng 10 phút sau đó rửa sạch . Đây là một cách trị nám da bằng thiên nhiên rất đơn giản và hiệu quả, không chỉ giúp bạn hết nám da mà còn cho bạn làn da mịn màng trẻ trung.

Trị nám bằng mật ong là một trong những cách trị nám từ thiên nhiên hiệu quả

Kết hợp mặt nạ từ mật ong và bơ cũng là một cách trị nám tự nhiên. Làm nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và một lòng trắng trứng gà và bỗi hỗn hợp này nên mặt khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch. Nếu bạn đắp mặt nạ này thường xuyên duy trì đều đặn bạn sẽ thành công trong công cuộc trị nám của mình.

Có thể trị nám da tự nhiên bằng mật ong kết hợp tinh dầu hoa oải hương: đây cũng là một bí quyết trị nám cho bạn, có thể phù hợp với rất nhiều loại da.

Gợi ý xem thêm:

Cách trị nám da mặt

– Cách trị nám hiệu quả nhất

Cách thực hiện: Trị nám da từ thiên nhiên với một thìa mật ong trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương, bạn hãy khuấy thật đều hỗn hợp này nhé sau đó dung hay ngón tay bôi mặt bằng cách vỗ vỗ cách nhẹ nhàng cho hỗn hợp này ngấm da mặt, và bạn hãy để hỗn hợp này như vậy khoảng 30 phút sau đó bạn rửa sạch.

Ngoài những cách trị nám tự nhiên này, để đạt hiệu quả nhanh chóng và tận gốc, bạn có thể tham khảo phương pháp trị nám bằng công nghệ Yellow Laser.

Nguồn: http://chuatrinam.com/giai-phap-tri-nam-da-mat-tu-thien-nhien-bang-mat-ong-2.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả