Điều trị tàn nhang như thế nào để đạt hiệu quả?

15:18:12 - 25/05/2013 - admin

Câu hỏi :Hiện tại tôi đang bị tàn nhang ở 2 bên gò má. Nguyên nhân được xác định là do việc sử dụng mỹ phẩm. Vậy có cách nào để điều trị tàn nhang như vậy được hiệu quả không? (An – Hà Nội) Trả lời : Tàn nhang hình thành do sự phát […]

xoa-tan-nhang-do-my-pham

xoa-tan-nhang-do-my-pham

Câu hỏi :Hiện tại tôi đang bị tàn nhang ở 2 bên gò má. Nguyên nhân được xác định là do việc sử dụng mỹ phẩm. Vậy có cách nào để điều trị tàn nhang như vậy được hiệu quả không? (An – Hà Nội)

Trả lời :

Tàn nhang hình thành do sự phát triển của các sắc tố melanin dưới da.

Để điều trị tan nhang do sử dụng mỹ phẩm. Bạn nên sử dụng công  nghệ Laser YAG.

Công nghệ laser YAG bước đầu đã được áp dụng khá thành công tại Việt Nam. Thời gian qua, trong lĩnh vực thẩm mỹ có các ứng dụng như: trị tàn nhang,nám da, các vết thâm sạm do mụn …. Để thực hiện hiệu quả các yêu cầu này mà không gây sẹo, laser cần thuộc loại xung ngắn Q-Switched (độ dài xung 10ns), có các bước sóng 1064nm và 532nm.

Tiến xa hơn nữa, thiết bị laser thế hệ mới với công suất cao hơn có khả năng nhuộm màu tia laser (DYE LASER) và có thể tạo ra các bước sóng đặc biệt, phù hợp với việc trị liệu một số loại sắc tố khó. Loại laser này, sau khi nhuộm màu, có thêm 2 bước sóng mới là 585nm và 650nm. Tia laser bước sóng 585nm là tia sáng đơn sắc có màu vàng, thích hợp cho xóa mờ các vết tàn nhang, nám da..

Ưu điểm nổi bật của trị liệu laser thế hệ mới là có thể hủy các sắc tố không mong muốn, thực hiện hiệu quả việc triệt lông, làm trẻ hóa da… mà không làm hư hại, gây sẹo cho da, đặc biệt phù hợp với đặc điểm da của người châu Á, trong đó có Việt Nam.

Hiện tại công nghệ Laser YAG đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kang Nam. Bạn có thể đến đó để được các bác sĩ điều trị cũng như áp dụng các biện pháp dưỡng da sau quá trình điều trị.

Tham khảo: Cách điều trị tàn hương hiệu quả cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả