Điều trị nám da trên mặt có mất nhiều thời gian không?

00:34:27 - 07/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Minh Thư, tôi bị nám da đã lâu. Nay tôi muốn tìm phương pháp điều trị nám da hiệu quả nhất vì tôi không có thời gian và kiên trì thực hiện các cách trị nám bằng thiên nhiên nữa. Tôi có đọc và tham khảo thấy hiện nay trung tâm điều trị nám da đang áp dụng công nghệ Yellow Laser trị nám hiệu quả. Tôi muốn biết để điều trị nám da trên mặt liệu có mất nhiều thời gian không? Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp tôi?

Trả lời

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin trả lời vấn đề câu hỏi như sau:

Hiện nay rất nhiều người bị nám. Mọi người thường tự ý sử dụng các phương pháp điều trị nám da như tạo mặt nạ trị nám tự nhiên, uống thuốc, dùng mỹ phẩm… Hơn nữa, việc tiến hành điều trị như vậy chỉ tạm thời ẩn đi một thời gian sau đó lại xuất hiện trở lại với màu sậm hơn. Vì thế việc lựa chọn phương pháp hợp lý rất quan trọng.

Đúng như chị tìm hiểu hiện tại trung tâm điều trị nám da bằng công nghệ đã và đang áp dụng công nghệ Yellow Laser vào điều trị nám da. Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện thì đây là phương pháo có hiệu quả đặc biệt đối với nám da và rất an toàn cho da trong và sau khi điều trị. Trong quá trình điều trị, Yellow Laser hoàn toàn không gây kích thích hay xâm lấn da. Sau liệu trình điều trị ngắn, da sạch nám da tới 90% hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát, an toàn tuyệt đối với mọi loại da. Chính những ưu điểm đó. Yellow Laser đã được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

==> tri nam bang laser co tot khong

Điều trị nám da với Yellow Laser có mất nhiều thời gian không?

Khi điều trị nám da thông thường cần quá trình điều trị lâu dài mới mong có hiệu quả, tuy nhiên khi trị nám bằng công nghệ Yellow Laser giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Thông thường điều trị từ 4- 10 lần. Thời gian thực hiện mỗi lần điều trị từ 30 phút – 1 h. Tùy thuốc từng tình trạng, mức độ nám da của từng người.

Điều trị nám da trên mặt có mất nhiều thời gian không?

Điều trị nám da với Yellow Laser không mất nhiều thời gian

Để biết thêm chi tiết thời gian và tình trạng nám da của chị, chị nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả