Điều trị nám da tại nhà như thế nào cho hiệu quả?

03:23:33 - 26/05/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi đã bị nám da khoảng 3 năm nay.Các vết nám xuất hiện thành từng mảng trên vùng má. Vậy cho tôi hỏi có phương pháp nào điều trị nám da tại nhà mà vẫn đạt được hiệu quả không? (Chị Hương , Đống Đa – Hà Nội) Trả lời : Cảm ơn […]

nam-da-do-anh-nang-ma-troi

nam-da-do-anh-nang-ma-troi

Câu hỏi: Tôi đã bị nám da khoảng 3 năm nay.Các vết nám xuất hiện thành từng mảng trên vùng má. Vậy cho tôi hỏi có phương pháp nào điều trị nám da tại nhà mà vẫn đạt được hiệu quả không? (Chị Hương , Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới www.benhnamda.info

Nám da là hiện tượng do thay đổi các sắc tố Melanin dưới da gây ra. Thường xuất hiện thành từng mảng, hoặc các vết lốm đốm.

Muốn điều trị được hiệu quả, cần xác định được nguyên nhân gây nám da.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da như : do ánh nắng mặt trời, do sự thay đổi nội sắc tố bên trong cơ thể như trong thời gian sinh con, mang thai, do việc lạm dụng mỹ phẩm…

Hiện nay để điều trị nám da bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ với nhiều rất nhiều phương pháp điều trị nám da hiện đại. Ngoài ra bạn cũng có thể điều trị nám da tại nhà bằng cách sau:

Sử dụng thuốc đặc trị nám da như : CureWhite của Nhật, hay viên uống Sheep Planceta Maxi,… Bạn có thể tham khảo thêm tại mục Thuốc trị nám của www.benhnamda.info. Những loại thuốc này đã được kiểm chứng về công dụng trị nám da hiệu quả. Bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, các loại thuốc được bào chế từ Nhau thai cừu cũng có tác dụng rất hiệu quả cho điều trị nám da tại nhà.

Ban cũng có thể sử dụng thêm các mặt nạ tự nhiên như : mặt nạ dâu tây, nha đam, cà chua… Kết hợp với sữa chua và mật ong sẽ giúp bạn điều trị nám da mà cũng có tác dụng dưỡng da rất hiệu quả.

Tóm lại, để điều trị nám da tại nhà bạn nên kết hợp việc sử dụng thuốc, kem trị nám tan nhang với dưỡng da bằng các loại mặt nạ tự nhiên để đem lại hiệu quả cao.

Tham khảo: Hướng dẫn cách trị tàn nhang tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả