Điều trị nám da mặt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả?

23:37:27 - 12/10/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Cháu là Phượng. Da mặt cháu bị nám nhiều ở hai bên gò má, thành từng mảng lớn. Cháu không biết nên làm thế nào, trông cháu thật xấu xí. Cháu giờ phải làm sao ak bác sĩ. Mong bác sĩ có thẻ tư vấn giúp cháu điều trị nám da măt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.!

Trả lời

Chào Phương!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ.

Làn da mái tóc là một trong những điểm nhấn cuốn hút người đối diện. Khi da có khuyết điểm như mụn, nám,  khiến mọi người cảm thấy thiếu tự tin. Việc điều trị những bệnh về da triệt để không chỉ mang lại làn da đẹp mà còn tạo tâm lý tự tin cho nhiều người.

?Điều trị nám da mặt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả?

Điều trị nám da mặt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả?

Tuy nhiên việc điều tri nám da mặt vùng má không hề dễ. Những chân nám ăn sâu bên trong da nên điều trị bằng kem, thuốc, đắp mặt nạ trị nám sẽ không dễ loại bỏ chúng. Chỉ khi áp dụng đúng phương pháp, đúng liệu trình mới có thể giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Phương pháo điều trị nám da măt vùng má đơn giản

Để điều trị nám da mặt vùng má có rất nhiều cách như biện pháp bôi chanh, nghệ, dung thuốc trị nám da, kem trị nám, nhưng những cách này đều dòi hỏi phái áp dụng trong môt thời gian dài và tình trạng nám của mỗi người mới có hiệu quả nhất định. Nếu bạn mong muốn trị nám triệt để và nhanh chóng, các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám da mặt vùng má bằng công nghệ Laser Siêu Xung.

Đây là công nghệ trị nám đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ, nghiên cứu và áp dụng trị nám da cho nhiều khách hàng rất thành công. Mặt khác với việc sử dụng kết hợp các tia Laser Siêu Xung vừa hút sạch sắc tố nám trên bề mặt da, vừa triệt tiêu tận gốc chân nám ở sâu bên trong da.

Nhờ vậy, nám da đươc loại bỏ triệt để, không tái phát, da trắng sang mịn màng hơn. Công nghệ này còn rất an toàn, không gây bỏng rát da. Với những ưu điểm trên, Laser Siêu Xung đang trở thành công nghệ hàng đầu thu hút và làm hài lòng các chị em tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Điều trị nám da mặt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả?Điều trị nám da mặt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả?

Điều trị nám da mặt vùng má bằng phương pháp nào hiệu quả?

Xem thêm bài viết :

=> Benh nam da

=> Cách trị nám da mặt cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả