Điều trị nám da hiệu quả ở đâu?

15:50:40 - 04/05/2013 - admin

Câu hỏi : Chào chị Em năm nay 34 tuổi, e đã bị nám da khoảng hơn 1 năm nay. Em đã tìm khá nhiều loại thuốc, mỹ phẩm mặc, tuy nhiên hiệu quả không được cao. Hiện tại các vết nám của em đã mờ 1 chút, nhưng vẫn còn khá rõ. Hiện nay […]

dieu-tri-nam-da-tai-tham-my-vien

Câu hỏi : Chào chị

Em năm nay 34 tuổi, e đã bị nám da khoảng hơn 1 năm nay. Em đã tìm khá nhiều loại thuốc, mỹ phẩm mặc, tuy nhiên hiệu quả không được cao. Hiện tại các vết nám của em đã mờ 1 chút, nhưng vẫn còn khá rõ. Hiện nay em muốn tìm một trung tâm thẩm mỹ có uy tín để điều trị.Trả lời

Chào em

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, với nhiều công nghệ điều trị tiên tiến. Em có thể tìm trên mạng. Chị giới thiệu với em một trung tâm điều trị rất hiệu quả. Nhiều chị em điều trị ở đó đã thấy hài lòng.

Đó là trung tâm thẩm mỹ Kang Nam

Ở thẩm mỹ Kang Nam có rất nhiều các phương pháp điều trị để cải thiện làn da của em.Một trong số đó e có thể tham khảo :

Dùng sản phẩm sinh học có chức năng lột tẩy nhẹ (Peel): Chemical Peel là một dạng kỹ thuật lột da nhẹ có thể điều trị hiệu quả các vấn đề về da như mụn, sẹo mụn nhẹ hoặc làm mờ đi các nếp nhăn li ti trong trường hợp khách hàng không thích hoặc dị ứng với kỹ thuật trẻ hóa da bằng các công nghệ thẩm mĩ hiện nay. Không cần giải phẫu, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Biểu hiện rõ nhất của quá trình này là làn da sẽ bong tróc nhẹ và sáng dần lên.Một quy trình điều trị nám thành công thường mất ít nhất 4-8 tuần, mỗi tuần điều trị 1-2 lần (việc điều trị không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc). Phương pháp trị nám tận gốc có thể đảm bảo chữa trị dứt điểm và không tái lại ít nhất 60-90% tình trạng nám trên da

Trị nám da bằng công nghệ MESOTHERAPY: Máy Mesoderm hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di mà không cần phải tiêm chích hay dùng kim lăn. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở và cho phép lưu trữ trong 72 giờ. Làn da nhờ đó sẽ được tái tạo hoàn hảo và vững chắc hơn..

– Dùng Laser để điều trị nám da: Laser là công nghệ mới hiện nay, nhưng sử dụng laser trong điều trị nám như con dao hai lưỡi, lazer dễ làm tổn thương và gây bỏng da. Vết nám có thể hết, nhưng tại vùng da được điều trị bằng laser sẽ xuất hiện vết thâm mới, lớn và đậm màu hơn vết cũ. Thời gian điều trị khoảng 10-15 lần, mỗi lần cách nhau 2 tháng.

Ngoài ra em còn có rất nhiều công nghệ, cũng như phương pháp điều trị nám da khác để phù hợp với từng loại da. Đến đây em sẽ được tư vấn về những phương pháp thích hợp với loại da của mình.

Chúc em thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả