Điều trị nám da, tàn nhang có đau không?

20:46:16 - 08/05/2013 - admin

Câu hỏi : Chào bác sĩ. Em được biết có một số công nghệ Laser điều trị nám da, không biết sử dụng các phương pháp này có gây đau và để lại sẹo mờ không vậy? Trả lời: Chào bạn. Bạn yên tâm, Việc điều trị nám da bằng Laser bằng tất cả các […]

dieu-tri-nam-da-co-dau-khong

Câu hỏi : Chào bác sĩ. Em được biết có một số công nghệ Laser điều trị nám da, không biết sử dụng các phương pháp này có gây đau và để lại sẹo mờ không vậy?

Trả lời:

Chào bạn.

Bạn yên tâm, Việc điều trị nám da bằng Laser bằng tất cả các phương pháp hiện nay đều không gây đau, Không để lại dấu vết gì ngoài làn da sáng mịn,trắng sáng hơn.

CÔng nghệ Laser là công nghệ đánh bay vết nám da, tàn nhang từ sâu bên trong các lớp biểu bì dưới da, Kết hợp với việc bổ sung chất dinh dưỡng, kem dưỡng da, sẽ làm sẽ khít ngay lập tức với vùng da moiws điều trị. Đo đó làm da bạng căng mịn dần lên. Và trắng sáng hơn.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kang Nam, Đã đang thực hiện phương pháp điều trị bằng Công nghệ Laser Toning rất uy tín, chất lượng. Cam kết với bạn điều trị nám da đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn thành côn!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả