Điều trị nám da bằng phương pháp Fraxel

07:56:08 - 17/05/2013 - admin

Những đốm nám, tàn nhang trên mặt làm chị em mất tự tin, lo lắng. Hiện nay công nghệ Fraxel sẽ giúp chị em điều trị nám da an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật, không gây đau đớn. Nám da thường xuất hiện ở các chị e phụ nữ, ở đủ mọi lứa tuổi, […]

Những đốm nám, tàn nhang trên mặt làm chị em mất tự tin, lo lắng. Hiện nay công nghệ Fraxel sẽ giúp chị em điều trị nám da an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật, không gây đau đớn.

Nám da thường xuất hiện ở các chị e phụ nữ, ở đủ mọi lứa tuổi, thường là từ 25-45. Trong thời gian này cơ thể phụ nữ thường có những thay đổi lớn trong cơ thể. Gây nám da.

Nguyên nhân gây nám da gồm:

– Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh.

– Một số thuốc ngừa thai.

– Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng gắt.

– Dị ứng với các lọai kem mỹ phẩm, hoặc dược phẩm thoa mặt.

– Thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều…

lo-lang-la-mot-phan-gay-nen-nam-da

Lo lắng là một phần nguyên nhân gây nên nám da ở nhiều người

Từ các nguyên nhân trên dẫn tới quá trình oxy hóa tyrosin rối loạn làm cho tổng hợp quá mức melanin ở tế bào hắc tố làm cho các mảng thâm nhiễm xuất hiện gây nám da và tàn nhang.

Fraxel là công nghệ mới, không cần phẫu thuật, an toàn, hiệu quả với mọi loại da. Hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng và sử dụng dịch vụ bằng máy Fraxel.

su-dung-may-fraxel-giup-dieu-tri-nam-da-hieu-qua

Máy Fraxel không gây đau, không tác dụng phụ, điều trị tận gốc nám da

Bằng cách đơn giản phương pháp Fraxel thúc đẩy quá trình tự làm lành của da bạn, đem lại cho bạn làn da tươi trẻ mà năm tháng đã lấy đi. Đạt được kết quả nhanh chóng, yêu cầu ít thời gian điều trị hơn nhưng có thể để lại những vùng da bị đỏ và thậm chí có thể hơi sưng tấy, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ở trong nhà nhiều hơn vài ngày. Là một lộ trình thay da bằng kỹ thuật số để làm da đẹp và mịn như thời trẻ của bạn. – Đạt được kết quả từ từ vẫn mang lại hiểu quả cuối cùng như nhau nhưng cần nhiều thời gian điều trị nhiều hơn nhưng ít để lại ảnh hưởng trên da sau điều trị. Đối với một vài loại da và điều kiện của một vài loại da, phương pháp điều trị nhẹ nhàng hoặc ít số lần hơn có thể là tốt nhất.

Phương pháp Fraxel hoạt động thế nào?

Công nghệ điều trị bằng Fraxel cũng như kết quả điều trị sau cùng của nó được coi như là một cuộc cách mạng. Không giống như các sản phẩm thẩm mỹ khác, Fraxel có khả năng điều trị chính xác hàng nghìn tiểu bào tử của da sử dụng các đầu chiếu laze có thể xuyên qua tận phía bên kia bề mặt da để loại bỏ các tế bào cũ và hỏng.

truoc-sau-khi-dieu-tri

Phương pháp Fraxel thay thế làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và sáng đẹp vào những phần da hỏng và làm khít lỗ chân lông.

Phương pháp Fraxel thúc đẩy cơ thể tự hoàn thiện quá trình lấy lại làn da ban đầu bằng cách thay thế làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và sáng đẹp vào những phần da hỏng và làm khít lỗ chân lông.

Kế hoạch điều trị của bạn bằng phương pháp Fraxel

Với phương pháp Fraxel, bác sỹ thẩm mỹ của bạn có thể phát triển kế hoạch điều trị thay đổi phù hợp với các nhu cầu cá nhân khách hàng. Do đó, phương pháp Fraxel rất chính xác, nó an toàn và hiệu quả trên những khu vực da mềm mại như cổ, ngực và da bàn tay và thậm chí là da mặt. Bạn có thể đạt được 2 cấp độ ” từ từ và” ” ngay lập tức”. Có kết quả ngay lập tức là sau khi quá trình ban đầu được hoàn thiện, bề mặt da bạn sẽ mềm mại hơn, sáng hơn và những vùng da bị chai cứng sẽ trở nên nhẵn nhịu hơn, những đốm nâu do nám, sắc tố hay sẹo mụn cũng dần dần biết mất. Có kết quả từ từ, tức là phải sau điều trị từ 3 -6 tháng mới nhìn thấy kết quả rõ nét bởi vì lúc đó các lớp da sâu bên trong mới bắt đầu tự làm lành.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả