Điều trị nám da bằng mặt nạ thuốc bắc

14:47:30 - 23/04/2013 - admin

Bạn bị nám da, bạn đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp. Như đi thẩm mỹ, đến spa, bác sĩ, nhưng các biện pháp này chi phí khá lớn. Bạn khó có thể theo nó được. Mà không biết hiệu quả lâu dài của nó ra sao. Uống thuốc thì bạn sợ những tác dụng […]

Bạn bị nám da, bạn đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp. Như đi thẩm mỹ, đến spa, bác sĩ, nhưng các biện pháp này chi phí khá lớn. Bạn khó có thể theo nó được. Mà không biết hiệu quả lâu dài của nó ra sao. Uống thuốc thì bạn sợ những tác dụng phụ của nó.  Đắp mặt nạ trị nám bằng thuốc bắc là một giải pháp cũng rất tốt và an toàn.

Hiện nay có nhiều phương pháp trị nám, tuy nhiên, trị nám bằng phương pháp đắp mặt nạ thuốc Bắc được cho là hiệu quả và an toàn nhất. Chi phí cho phương pháp tiên tiến này rất hợp lý 3,5-5 triệu. Trong quá trình điều trị không sử dụng hóa chất, do đó không gây độc hại và không có tác dụng phụ.

Điều trị nám da bằng mặt nạ thuốc bắc

Điều trị nám da bằng mặt nạ thuốc bắc

Quy trình trị nám ở đây mất khoảng 12 ngày, mỗi ngày 40 phút đắp mặt nạ, sau đó là thoa kem tái tạo làn da mới. Đến ngày thứ 4, những mảng nám sẽ từ từ bong ra, hơi rát và đỏ. Đến ngày thứ 8, da bớt đỏ, các mảng nám mờ hẳn. Những ngày tiếp theo da trở nên trắng và đẹp hơn. Sang ngày thứ 13, tiến hành đắp dưỡng, da còn hơi đỏ, các vết nám gần như biến mất..

Sự khác biệt của làn da trước và sau khi điều trị nám

Sự khác biệt của làn da trước và sau khi điều trị nám

Sự khác biệt của phương pháp này là vừa loại bỏ các mảng nám và đốm nám sậm màu trên bề mặt da và đánh bật tận gốc chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của làn da, đồng thời ngăn chặn sự hình thành tiền hắc sắc tố làm nám không còn cơ hội trở lại tấn công làn da của bạn. Làn da bạn nhanh chóng được phục hồi và tràn đầy sức sống.

Ngoài điều trị nám bằng mặt nạ thuốc bắc, mỗi ngày chị em còn kết hợp uống nước ép cà rốt + 1 quả cam + mật ong để hỗ trợ quá trình điều trị. Giờ thì da mặt đã trắng hồng rồi.

Ngoài điều trị nám bằng mặt nạ thuốc bắc chị em còn kết hợp uống nước ép cà chua

Ngoài điều trị nám bằng mặt nạ thuốc bắc chị em còn kết hợp uống nước ép cà chua

 

Chữa nám da đòi hỏi tính kiên nhẫn và đúng phương pháp nhằm đem đến hiệu quả da tráng sáng cao nhất nên cần điều trị nám một cách hợp lí tiết kiệm chi phí, thời gian! Chúc bạn thành công.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả