Điều trị nám da bằng củ khoai tây

11:01:23 - 19/09/2014 -

Điều trị nám da bằng khoai tây chắc hẳn các bạn chưa biết đến.Trong thành phần của khoai tây chứa nhiều vitamin C, B6 … giúp làn da trở nên rạng rỡ, điểm mờ.

Điều trị nám da bằng khoai tây chắc hẳn các bạn chưa biết đến.Trong thành phần của khoai tây chứa nhiều vitamin C, B6 … giúp làn da trở nên rạng rỡ, điểm mờ. Đây là phương pháp điều trị nám đã được áp dụng trong thời gian dài. Làm thế nào để làm điều này như sau: bạn lấy khoai tây tươi bóc vỏ, lấy nước và thoa đều các bệnh ngoài da. Để lại khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Khô vỏ cam

vo-cam-1374662291_500x0

Khô sần vỏ cam của sắc tố da

cách chữa nám da – Cũng giống như khoai tây, vỏ cam 1 cũng chứa một lượng lớn vitamin C, giúp tăng cường tái tạo da, collagen và elastin hỗ trợ phát triển. Mỗi ngày, bạn chỉ cần xay bột vỏ cam. Sau đó trộn với sữa để che mặt. Để lại khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Lá đu đủ

Sử dụng lá đu đủ cũng là một trong những phương pháp điều tri nam da hieu qua được khá nhiều phụ nữ lựa chọn sắc tố da. Mỗi ngày, bạn làm cho đu đủ ngâm lá triệt để, sau đó mặt nạ. Trong thành phần của đu đủ có chứa Papain – 1 enzym góp phần tẩy tế bào chết, giúp làn da trở nên rạng rỡ.

Giải pháp trị nám ở TMV Đông Á

Trên đây là phương pháp trị nám được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng cho một thời gian dài để xem kết quả. Vì vậy, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân mình, đây không phải là một lựa chọn tốt.

Để điều trị nám da tăng sắc tố hiệu quả, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser màu vàng trong Thẩm mỹ viện Đông Á. Laser công nghệ xử lý sắc tố màu vàng từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận địa phương, kiểm tra về chất lượng. Hoạt động công nghệ dựa trên việc sử dụng hai bước sóng 511-578 nm, tác động trực tiếp đến khu vực xử lý, tiêu hủy và hoàn toàn vỡ chân thành sắc tố và kết cấu gây ra khối u ác tính. Ngoài ra, 578 nm cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển chuỗi collagen và elastin, làn da mịn màng, trẻ trung. Thông qua cơ chế hoạt động vàng nám Laser triệt để, triệt để. Phương pháp này dùng để điều trị nám sâu, tăng sắc tố và mảng nám hỗn hợp.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả