Điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser mới nhất 2014

03:08:00 - 30/10/2014 - admin

Công nghệ Yellow Laser trị nám da mới nhất 2014 Công nghệ Yellow Laser được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp trị nám da an toàn hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn những phương pháp chống nám da thông thường. Đây là công nghệ trị nám hàng đầu […]

Công nghệ Yellow Laser trị nám da mới nhất 2014

Công nghệ Yellow Laser được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp trị nám da an toàn hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn những phương pháp chống nám da thông thường.

Điều trị nám da bằng công nghệ Yellw Laser mới nhất 2014

Điều trị nám da bằng công nghệ Yelolw Laser mới nhất 2014

Đây là công nghệ trị nám hàng đầu đến từ Mỹ với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng chuyên biệt đó là bước sóng 511nm và bước sóng 578nm. Vì vậy  công nghệ này được tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao và lâu dài, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng… giúp chúng điều trị nám thành công cho hàng trăm đối tượng khách hàng.

Ưu điểm vượt trôi của công nghê Yellow Laser

Hiệu quả trị nám sâu triệt để

Yellow Laser sở hữu thế hệ tia laser mới hiện đại, thông minh, tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào những sắc tố nám, hấp thu rồi đào thải  chúng ra ngoài. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nám chân sâu được loại bỏ đáng kể ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Nhẹ nhàng, không xâm lẫn

Trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser nhẹ nhàng, không xâm lẫn, bởi tia laser chi đi qua về mặt da đồng thời, công nghệ này có chức năng điều chỉnh tần số phù hợp với từng trường hợp da.

Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí

Công nghệ Yellow Laser giúp trị nám hiệu quả tiết kiệm tối da thời gian và chi phí. Tùy từng trường hợp nám da mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Quy trình trị nám của công nghệ Yellow Laser

Điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser mới nhất 2014

Điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser mới nhất 2014

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành soi da để xác định tình trạng nám

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

Bước 3: Chiếu ánh sáng Yellow Laser vào vùng da bị nám

Bước 4: Bôi kem làm mát và dưỡng da

Công nghệ Yellow Laser đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ vì vậy khi

hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc dưới mức tế bào nên chỉ bắn phá tới mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh, ngoài ra năng lượng cao của Laser làm kích thích tái tạo collagen dưới da giúp da trở nên săn chắc và trắng sáng hơn, trẻ hóa làn da.

Sau liều trình điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser làn da của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và trắng  và đặc biệt hoàn toàn hết nám mà không lo nám sẽ quay trở lại.

Xem thêm : Cách trị nám da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả