Điều trị nám da bằng cách nào đạt hiệu quả cao nhất ?

10:45:36 - 03/11/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bệnh nám da là một hiện tượng thường gặp ở phụ nữ ngoài 25 đặc biệt là ở lứa tuổi trung niên. Nám da có ở nhiều dạng như nám sâu, nám mảng hay […]

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Bệnh nám da là một hiện tượng thường gặp ở phụ nữ ngoài 25 đặc biệt là ở lứa tuổi trung niên. Nám da có ở nhiều dạng như nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp. Nám xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân như thay đổi nội tiết tố, sau khi sinh con hay do tác động của các yếu tố môi trường như nắng nóng, ô nhiễm, khói bụi,… Nếu không điều trị nám da sớm sẽ hình thành các đốm nâu, mảng nám đậm khiến da sần sùi, khó chữa.

Tại sao cần điều trị nám da theo liệu trình?

Tại sao cần điều trị nám da theo liệu trình?

Theo phân tích khoa học, nám da sẽ không thể loại bỏ chỉ sau 1 lần. Điều trị nám da cần thực hiện an toàn theo liệu trình để đảm bảo tính hiệu quả cũng như ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng tái phát của chúng. Tùy vào tình trạng nám da của từng người, liệu trình thực hiện có thể từ 2-4 lần thậm chí đến 8 lần với những người nám lâu năm.

Điều trị nám da cũng cần thực hiện bằng phương pháp khoa học thay vì sử dụng các mẹo trị nám dân gian bởi các phương pháp này cần thực hiện nhiều lần nhưng không thể trị nám tận gốc. Chỉ có sử dụng các công nghệ cao tác động sâu có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này. Một trong những công nghệ bạn có thể tham khảo hiện nay là Yellow Laser của Hoa Kỳ.

Công nghệ điều trị nám da Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và bước sóng 578 nm (ánh sáng màu xanh) tạo ra tác động kép hoàn hảo: vừa trị nám da mặt tận gốc vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong. Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị và xóa nám với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình thực hiện duy nhất.

Yellow Laser – công nghệ điều trị nám da mặt hàng đầu Hoa Kỳ cũng đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm : Trị nám tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả