Điều trị nám bằng CN Peeling hiệu quả

03:41:44 - 31/03/2013 - admin

Điều trị nám bằng CN Peeling là phương pháp điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương vùng da điều trị. Bằng việc sử dụng tinh chất đặc trị giúp thẩm thẩu vào bên trong da vùng nám, đánh bật các chân nám một cách hiệu quả.   Công nghệ trị nám Peeling tại TMV […]

Điều trị nám bằng CN Peeling là phương pháp điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương vùng da điều trị. Bằng việc sử dụng tinh chất đặc trị giúp thẩm thẩu vào bên trong da vùng nám, đánh bật các chân nám một cách hiệu quả.

 dieu tri nam bang cn peeling hieu qua

Công nghệ trị nám Peeling tại TMV KangNam

 Cùng với vóc dáng, làn da là yếu tố tạo nên sự quyến rũ của phụ nữ. Đặc biệt là da vùng mặt, có một làn da trắng sáng chính là điểm nhấn quan trọng của người phụ nữ với đối phương. Tuy nhiên may mắn này rất nhiều phụ nữ ngoài 30 tuổi không có được hay bị mất dần đi sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Đặc biệt những bệnh lý về da như nám da, tàn nhang làm xấu đi làn da của họ.

Người ta từng nói “ Không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Vì vậy việc làm đẹp dáng, làm đẹp da cũng như cải thiện làn da của mình để trở nên đẹp, trắng sáng hơn là điều cần thiết của chị em phụ nữ.

dieu tri nam bang cn peeling hieu qua

Đội ngũ bác sỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam

 Với mong muốn mang lại cho chị em một làn da đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều dịch vụ điều trị da cao cấp, Kangnam đặc biệt có ưu thế trong việc điều trị nám da. Ứng dụng công nghệ Peeling- công nghệ tiên tiến dieu tri tan nhang đã được  áp dụng thành công tại Châu Âu, mang lại hiệu quả tối ưu cho nhiều khách hàng .

Công nghệ Peeling đặc trị nám mảng

 Nám mảng là loại nám điều trị nám tàn nhang khá đơn giản so với các loại nám khác như nám hỗn hợp, nám sâu. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp điều trị lại cần phải chính xác và đặc biệt đảm bảo được yếu tố an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện KangNam việc áp dụng công nghệ đắp tinh chất Peeling trị nám mảng được sử dụng rất hiệu quả . Phương pháp này sẽ đem đến sự thay đổi rõ rệt trong mỗi lần điều trị.

Tác dụng của tinh chất Peeling, ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo.Tùy vào mức độ của nám mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại tinh chất khác nhau tác động tới tổ chức khác nhau của da: gai bì, biểu bì, bì, tổ chức mạng của da.

Cơ chế điều trị nám, nám da mặt bằng công nghệ Peeling

 Bằng việc sử dụng tinh chất tác động lên vùng da nám, giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da, làm xảy ra phản ứng đào thải sắc tố nám bằng cách bong vay nhẹ, đây là phản ứng cần thiết, quan trọng, là yếu tố quyết định loại bỏ nám.

Cơ chế tác dụng của tinh chất, ngoài việc làm tróc lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, loại bỏ nám mảng, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo. Tùy vào mức độ của nám mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại tinh chất khác nhau tác đông tới tổ chức khác nhau của da: gai bì, biểu bì, bì, tổ chức mạng của da.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả