Điểm danh cách trị nám da phổ biến hiện nay

00:43:38 - 25/05/2017 - admin

Nám da là một bệnh rất phổ biến ở phụ nữ vì thế có rất nhiều cách trị nám lấy lại làn da đẹp cho các chị em. Hãy cùng điểm danh cách trị nám da phổ biến hiện nay nhé

Cách 1: Cách chữa trị nám da bằng tự nhiên

cach-tri-nam

 

Trị nám tại nhà bằng tự nhiên là một trong các cách trị nám phổ biến hiện nay

Nếu bạn điểm danh cách trị nám da thì cách trị nám da là phương pháp đầu tiên bạn cần tính đến. Bởi vì đây là cách trị nám da được nhiều người sử dụng.  Theo cách này, trị nám chỉ cần sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm, dễ thao tác, chi phí thấp, tuyệt đối an toàn. Phụ nữ có thể áp dụng cách trị nám này ngay tại nhà nên họ thường rất yêu thích.

Tuy nhiên, phương phá này còn tồn tại nhiều hạn chế như: Tốn công sức sơ chế, thời gian tác dụng lâu, phải thực hiện liên tục, đều đặn, chỉ áp dụng trong những trường hợp bị nám nhẹ, nám vừa hình thành.

Cách 2: Sử dụng kem, thuốc trị nám da

Kem, thuốc trị nám da bán rất nhiều trên thị trường. Đây là cách chữa trị nám da được rất nhiều người hay dùng. Điểm danh cách trị nám da phổ biến hiện nay không thể không nhắc tới cách trị nám này.

Trị nám bằng kem hay thuốc trị nám sử dụng thuận tiện, không tốn thời gian, công sức điều chế mà chi phí  lại thấp, phù hợp với đa số chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, sử dụng cách trị nám ngày cũng tồn tại khá nhiều rủi ro, đặc biệt là nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây hại cho da. Sử dụng kem trị nám có tác dụng lâu dài. Hầu hết các loại kem hay thuốc trị nám phải sử dụng liên tục 3 tháng mới mang lại hiệu quả. Đồng thời nó mang lại tác dụng phụ không mong muốn như: hay mẩn ngứa da, dị ứng, tái phát khi ngưng thuốc…

Thuốc hay kem trị nám chỉ dành cho những trường hợp bị nám nhẹ, chân nám chưa ăn sâu vào da.

>>>Xem thêm: Trị nám da mặt bằng khoai tây

Cách 3: Áp dụng công nghệ cao

Công nghệ cao Yellow Laser  là một trong những cách chữa trị nám da mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không thể không điểm danh cách trị nám này vì đây là giải pháp hữu hiệu để trị nám hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

Yellow Laser sử dụng bước sóng 532nm trị nám tại lớp Thượng Bì và bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tưn nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagel giúp da sáng hồng, khỏe mạnh sau khi điều trị.

Công nghệ cao áp dụng trong tất cả các trường hợp từ nám nhẹ đến các trường hợp nám nặng, nám sâu..

Như vậy, khi bạn điểm danh cách trị nám phổ biến hiện nay, bạn sẽ thấy có 3 phương pháp được các chị em phụ nữ hay sử dụng nhiều nhất. Tùy thuộc vào mức độ bị nám và khả năng tài chính để bạn có thể áp dụng cách trị nám phù hợp nhất cho mình.

Gợi ý xem thêm: >>> Cách trị tàn nhang hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả