Địa chỉ trị nám tại Cần Thơ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

00:23:37 - 12/05/2017 - admin

Trên đà phát triển của mình, TMV Đông Á chính thức đặt cơ sở tiếp theo tại Cần Thơ. Giờ đây các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể làm đẹp nói chung và trị nám tại Cần Thơ mà không phải đi đến các Spa lớn.

Trị nám tại Cần Thơ với công nghệ hàng đầu hiện nay

Sự có mặt của chi nhánh TMV Đông Á tại Cần Thơ là một bước tiến chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của Trung tâm làm đẹp này mà còn tạo điều kiện, cơ hội để các chị em khu vực này làm đẹp và trị nám thuận tiện hơn.

tri-nam-tai-can-tho

 

Sức nóng của ngày hội trị nám tại Cần Thơ

TMV Đông Á được biết đến là nơi áp dụng công nghệ Yellow Laser để điều trị nám nhanh chóng hiệu quả.  Yellow Laser sử dụng các bước sóng 532NM, 1064NM để trị nám da. Bước sóng 532NM trị nám ở thượng bì và bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da sáng hồng, khỏe mạnh ngay sau khi điều trị.

Công nghệ Yellow laser là giải pháp hàng đầu giúp chị em lấy làn da đẹp một cách nhanh chóng nhất.

Những tiện ích khi trị nám tại Cần Thơ

-Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Thay vì mất thời gian và chi phí đi lại khá tốn kém, giờ đây các chị em phụ nữ tại Cần Thơ và khu vực lân cận hoàn toàn có thể trị nám thuận tiện hơn. Nằm ở quận Ninh Kiều của trung tâm thành phố, chi nhánh của Đông Á beauty tại Cần Thơ rất thuận tiện về đường giao thông, giúp các chị em tiết kiệm được chi phí đi lại để trị nám tại các spa lớn.

-Công nghệ trị nám hiệu quả hàng đầu: Sự có mặt của Đông Á Beauty tại Cần Thơ đồng nghĩa với việc các chị em sẽ có cơ hội trị nám tại Cần Thơ với công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay này. Các chị em sẽ nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp và làn da hồng hào, trắng sáng của mình bằng công nghệ hàng đầu thế giới.

-Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Trị nám tại Cần Thơ với công nghệ Yellow Laser tại Đông Á beauty các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn. Đồng thời, các chị em phụ nữ còn nhận được rất nhiều quà tặng, và cơ hội làm đẹp miễn phí đến tư Trung tâm.

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư quy mô, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao luôn  nhiệt tình với khách hàng, trị nám tại Cần Thơ với Đông Á Beauty là sự lựa chọn hoàn hảo của các chị em phụ nữ.

>>>Gợi ý xem thêm: Trị nám tại Vinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả