Địa chỉ điều trị nám da, tàn nhang: SaigonSmile Spa

22:23:26 - 07/05/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thảm mỹ mọc lên. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn trung thâm : SaigonSmile Spa Hiện nay ở SaigonSmile Spa đang có các phương pháp điều trị : Phương pháp này sử dụng loại ánh sáng sinh học, kết hợp các dược liệu quý của […]

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thảm mỹ mọc lên. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn trung thâm : SaigonSmile Spa

Hiện nay ở SaigonSmile Spa đang có các phương pháp điều trị :

Phương pháp này sử dụng loại ánh sáng sinh học, kết hợp các dược liệu quý của Đông y, có tác dụng trị nám da tận gốc theo đúng nguyên lý sinh học. Từ đó, xóa mờ vết nám hiệu quả, kích thích và nuôi dưỡng da bằng những vitamin và hoạt chất quý giá, nhằm tăng cường sức đề kháng của da, tái tạo màng bảo vệ tự nhiên cho da, giúp da khỏe mạnh không bị bắt nắng – chỉ lúc này, bạn mới được trị nám da tận gốc 100%.

dieu-tri-nam-da

Phương pháp điều trị nám da sử dụng loại ánh sáng sinh học, kết hợp các dược liệu quý của Đông y

Tại Saigon’smile Spa, phương pháp trị nám toàn năng bằng dược liệu quý kết hợp công nghệ quang động siêu việt, có tác dụng trị nám tận gốc theo đúng nguyên lý sinh học, đồng thời làm trắng da, ngăn ngừa nám quay trở lại, se khít lỗ chân lông, sạch mụn cám và đầu đen, cân bằng tuyến dầu.

Công nghệ quang động tại Saigon’smile Spa là phiên bản tân tiến nhất của thế giới, chuyên dụng cho trị nám. Công nghệ này sử dụng ánh sáng đỏ tập trung chiếu sâu vào vùng da nám, khử tan sắc tố của tế bào da già nua, làm bật chân nám, thúc đẩy quá trình thay thế tế bào da chết sạm màu bằng tế bào mới trắng sáng khỏe mạnh. Nhờ chức năng tự điều chỉnh phạm vi chiếu, nên ánh sáng chỉ tập trung cho vùng da nám mà không ảnh hưởng đến các vùng mô khỏe mạnh xung quanh. Nhờ thế, màu da trở nên đồng đều hơn.

chua-tri-nam-da

Công nghệ quang động điều trj nám da

Trị nám thắp sáng làn da tại Saigon’smile Spa là phương pháp trị liệu nám da cao cấp với dòng sản phẩm chuyên biệt của Dermalogica. Nhiệm vụ hàng đầu của dòng sản phẩm này là nhắm đến các sắc tố nám hiện tại trong khi vẫn bảo vệ làn da chống lại sự phát triển của sắc tố nám nghiêm trọng, đồng thời làm màu da trở nên sáng hơn, đồng nhất hơn, làm sáng những vùng da sậm màu. Với chiết xuất tảo glucosamine, chiết xuất men bia và lactobacillus/ pumpkin fruit ferment, sản phẩm đặc trị này giúp tẩy da chết những tế bào bề mặt để làm mềm, tăng tông màu và loại  trừ đốm tối màu một cách hiệu quả và tận gốc.
chua-nam-tan-nhang

Trị nám thắp sáng làn da tại Saigon’smile Spa

SaigonSmile Spa

Địa chỉ: 7C Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Email: caring@saigonsmilespa.com.vn – Tel: 04.39449266 – 0935796786

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả