Đến với những cách trị nám da mặt đơn giản

11:18:44 - 09/06/2014 -

Với những cách trị nám da mặt đơn giản mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trẻ dưới đây, bạn sẽ khắc phục được nhiều khó khăn đáng kể đến tình trạng da hiện tại của mình bằng những nguyên liệu dễ tìm, sẵn có trong tự nhiên.

Với những cách trị nám da mặt đơn giản mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trẻ dưới đây, bạn sẽ khắc phục được nhiều khó khăn đáng kể đến tình trạng da hiện tại của mình bằng những nguyên liệu dễ tìm, sẵn có trong tự nhiên.

Nám da xuất hiện tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Dưới đây là bài thuốc tri nam da mặt đơn giản, dễ làm, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Cách 1:

thuốc trị nám tàn nhang

Nguyên liệu: Đào nhân 12g, cam thảo 6g, đại hoàng 12g, quế chi, mang tiêu 6g

Cách thực hiện: Cho tất cả những nguyên liệu này đem sắc thành thuốc uống. Mỗi ngày uống 3 lần (khi nước còn ấm), uống khoảng 1/3 chén trước khi ăn cơm. Đây là bài thuốc dieu tri nam da mặt đơn giản, hiệu quả, có tác dụng chăm sóc da, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.

Cách 2:

Điều trị nám da bằng biện pháp dân gian

Nguyên liệu: Vỏ quýt 100g, hoa đào 200g, hạt bí đao 200g, hạt củ cải 100g

Cách thực hiện: chua nam da mặt với  Hoa đào đem phơi khô cùng vỏ quýt, hạt bí đao. Hạt củ cải sao vàng, trộn đều. Đem tất cả nguyên liệu này tán thành bột mịn. Cho vào lọ đóng kín. Mỗi ngày, lấy 1 muỗng cà phê của loại bột này uống làm 3 lần, sau mỗi bữa ăn. Phương pháp trị nám tàn nhang này đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng thường xuyên mới nhìn thấy kết quả.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả