Để quá trình điều trị nám bằng thuốc có hiệu quả cao

00:00:53 - 24/02/2016 - admin

Một trong những phương pháp đẩy lùi nám da hiệu quả được nhiều người thực hiện đó là tiến hành trị nám bằng thuốc. Vậy làm thế nào để quá trình điều trị này có được hiệu quả và đảm bảo được độ an toàn cao nhất?

Hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa khi lựa chọn trị nám bằng thuốc

Để quá trình trị nám bằng thuốc phù hợp và an toàn cho da thì việc đến và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia là điều rất cần thiết. Hiện nay nhiều người đã tự ý uống thuốc trị nám và điều này rất dẫn đến tình trạng sử dụng thuốc kém hiệu quả hay thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lắng nghe tư vấn của chuyên gia trước khi thực hiện trị nám bằng thuốc

Lắng nghe tư vấn của chuyên gia trước khi thực hiện trị nám bằng thuốc

Việc nhận lời tư vấn từ phía chuyên gia do vậy là điều rất quan trọng, giúp bạn cải thiện được tình trạng nám trên da của mình.

Đảm bảo chất lượng của thuốc trị tàn nhang

Một điều mà bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn thực hiện trị nám bằng thuốc là cần đảm bảo được chất lượng của thuốc và theo dõi xem các thành phần của thuốc có gây tác dụng gì đến cơ thể hay không.

Với thành phần Acid Kojic như Bi – white (Vichy), Platinum (Temamyd), Whitenes (Sheshido), Valamra… hoặc một số được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên là những loại thuốc trị nám da khá phổ biến trên thị trường, và được đánh giá là ít tác dụng phụ.

Kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý

Việc bổ các loại rau xanh và hoa quả chứa vitamin C, beta carotene, vitamine E, selenium… sẽ là giải pháp hỗ trợ cho việc trị nám bằng thuốc có được hiệu quả hơn.

Kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý giúp cho quá trình trị nám bằng thuốc có được hiệu quả cao

Kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý giúp cho quá trình trị nám bằng thuốc có được hiệu quả cao

Bên cạnh đó, hạn chế các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và đặc biệt là luyện tập thể thao đều đặn sẽ là điều hết sức cần thiết để vừa đảm bảo sức khỏe của làn da vừa bảo vệ sức khỏe cho cơ thể nói chung.

==> trị nám với mật ong

Trị nám bằng thuốc rất cần sự kiên trì

Nám da luôn đòi hỏi một quá trình điều trị lâu dài. Do vậy sử dụng đúng thời gian và liều lượng sẽ giúp quá trình trị nám bằng thuốc trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, cũng cần lưu ý rằng khi đã có những kết quả trị nám tích cực trong quá trình này thì vẫn cần duy trì điều trị để nám không còn cơ hội tái phát trên da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả