Để điều trị bệnh nám da có nhiều phương pháp

09:48:24 - 09/08/2014 -

Để điều trị bệnh nám da có nhiều phương pháp bao gồm cả những phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng và các cách cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, kể cả khi điều trị nám thành công bạn cũng nên chăm sóc để có 1 làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa những tác động xấu của môi trường.

Để điều trị bệnh nám da có nhiều phương pháp bao gồm cả những phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng và các cách cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, kể cả khi điều trị nám thành công bạn cũng nên chăm sóc để có 1 làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa những tác động xấu của môi trường.

dieu-tri-nam

Chăm sóc da sau khi điều trị nám

Bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường

Chăm sóc da là 1 hoạt động không thể thiếu để làm da khỏe mạnh kể cả khi da không có nám. Sau khi điều trị nám thành công, bạn cũng không nên chủ quan với làn da, mà nên chăm sóc kỹ lưỡng để có da khỏe mạnh.

Sau điều trị nám có 1 số lưu ý sau để bạn chăm sóc da

Các cách điều trị nám da

Để điều trị nám hiệu quả, có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn, 1 số phương pháp cơ bản là:

Cần lựa chọn phương pháp điều trị nám da phù hợp

-          Kem, thuốc bôi, thuốc uống trị nám

-          Các bài thuốc dân gian

-          Đắp mặt nạ với nguyên liệu từ thiên nhiên

-          Các phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao

Trong đó phuong phap tri nam da cho hiệu quả cao và được đánh giá là trị nám an toàn, có khả năng điều trị nám tận gốc, dứt điểm mà không gây hại cho da. Một số công nghệ trị nám tiêu biểu là Laser Toning giúp điều trị nám sâu, hỗn hợp; Mesotheraphy điều trị nám mảng; Peeling điều trị nám mảng thành công,…

Bảo vệ da khỏi tác động môi trường:

Khói bụi, ô nhiễm, ánh sáng mặt trời,… là những tác nhân “đáng gờm” đối với làn da vì vậy bạn nên bảo vệ làn da khỏi những tác nhân này. Đeo khẩu trang, mặc áo nắng, thoa kem chống nắng và vệ sinh da thường xuyên là 1 cách chăm sóc da mặt bị nám sau khi điều trị nám không thể thiếu.

Dưỡng ẩm cho da

Kem dưỡng ẩm

Làn da thiếu độ ẩm sẽ tạo điều kiện cho tình trạng da xấu cùng các bệnh ngoài da xâm hại làn da của bạn. Ngoài việc uống nhiều nước bạn nên chăm chỉ thoa kem dưỡng da để da khỏe mạnh sau khi điều trị nám nhé.

Cung cấp dinh dưỡng cho da

Bổ sung nhiều rau, trái cây và vào bữa ăn chính là cách tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung vitamin bằng các viên nang, thuốc vitamin và mặt nạ rau củ quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả