Đâu là cách trị nám hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất?

04:05:36 - 13/03/2015 - admin

Tình trạng nám da luôn khiến cho chị em bận tâm và lo lắng. Tuy nhiên, khi đã nắm trong tay được cách trị nám hiệu quả nhất thì vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Trị nám tận gốc là điều không đơn giản

Có thể căn cứ vào nguyên nhân và mức độ nám để có cách trị nám hiệu quả nhất bằng các phương pháp từ tự nhiên hoặc tiến hành tác động trực tiếp bằng công nghệ.

Đâu là cách cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Đâu là cách cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Đa số các chị em phụ nữ bị nám da là do nguyên nhân từ bên trong đó là rối loạn nội tiết tố nữ trong giai đoạn mang thai hoặc trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Rối loạn nội tiết tố nữ estrogen gây nên rối loạn quá trình sản sinh tổng hợp melanin dưới da, làm melanin phân bố không đều và tạo ra nám. Vì vậy, cách trị nám hiệu quả nhất là phải khôi phục và duy trì sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể đồng thời loại bỏ hoàn toàn chân nám khỏi da bằng sự tác động trực tiếp thông qua các công nghệ hiện đại.

Yellow Laser – cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Yellow Laser là cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Cách trị nám hiệu quả nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

  • Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây nám da và chân nám, đồng thời cũng loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết trong khoảng thời gian siêu ngắn.
  • Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.
Yellow Laser là cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Yellow Laser là cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Sự kết hợp này tạo ra cách trị nám hiệu quả nhất và hoàn hảo cho làn da của bạn: vừa trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da bằng dầu oliu

=> Trị nám da bằng dầu dừa

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả