Đâu là cách chữa nám da hiệu quả nhất?

23:59:59 - 28/12/2014 - admin

Chữa nám da với các thành phần tự nhiên là cách đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên, hiệu quả của chúng là không cao và bạn phải mất nhiều thời gian điều trị. Một cách điều chữa nám da hiệu quả nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng là lựa chọn công […]

Chữa nám da với các thành phần tự nhiên là cách đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên, hiệu quả của chúng là không cao và bạn phải mất nhiều thời gian điều trị. Một cách điều chữa nám da hiệu quả nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng là lựa chọn công nghệ Yellow Laser.

Cơ chế điều trị nám da tận gốc

Màu sắc da là yếu tố quyết định nên là nhờ sắc tố melanin. Melanin có màu nâu đen, là phần chính bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại. Khi các tế bào da không đủ sức chống lại tác hại của tia cực tím thì các hắc tố này sẽ bị đẩy lên bề mặt để bảo vệ. Tuy nhiên, khi phân bố nhiều trên bề mặt da, melanin sẽ tạo nên các đốm nâu chính là tình trạng nám.

Điều trị nám da không hề đơn giản

Điều trị nám da không hề đơn giản

Cơ chế để điều trị nám da tận gốc cũng như cách chữa nám da hiệu quả nhất chính là giảm sự tích tụ của thành tố melanin ở tế bào dựa trên cấu trúc da.

Cách chữa nám da hiệu quả nhất

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa nám da hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Xem thêm : Tri nam tan nhang

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa nám da hiệu quả nhất

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa nám da hiệu quả nhất

Cách chữa nám da hiệu quả nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

– Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây nám da và chân nám, đồng thời cũng loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết trong khoảng thời gian siêu ngắn.

– Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Sự kết hợp này tạo ra cách chữa nám da hiệu quả nhất và hoàn hảo cho làn da của bạn: vừa trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Xem thêm bài viết :

=> Benh nam da

=> Tri nam tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả