Đắp mặt nạ trị tàn nhang da từ quả chanh

11:29:44 - 24/11/2014 -

Phương pháp đắp mặt nạ trị tàn nhang da từ chanh, dưa chuột hay đậu lăng. Thường xuyên đắp mặt nạ trị tàn nhang da không chỉ làm giảm tàn nhang mà còn có tác dụng dưỡng da, giúp da sáng dần lên trông thấy

Đắp mặt nạ không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đắp mặt nạ có tác dụng làm đẹp da, thường được chị em sử dụng hàng ngày vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Với những chị em đang gặp khó khăn trong vấn đề trị tàn nhang, các phương pháp đắp mặt nạ trị tàn nhang da từ chanh, dưa chuột hay đậu lăng dưới đây có thể là giải pháp giúp giải quyết vấn đề đó. Thường xuyên đắp mặt nạ trị tàn nhang da không chỉ làm giảm tàn nhang mà còn có tác dụng dưỡng da, giúp da sáng dần lên trông thấy

1. Mặt nạ sữa chua

Bạn có thể đắp mặt nạ sữa chua cho làn da tàn nhang hàng ngày mà không lo phải đối diện với nguy cơ kích ứng da hoặc tình trạng khô da.

Bạn có thể thêm một chút bơ vào mặt nạ sữa chua để điều trị tàn nhang thêm hiệu quả.

mat-na-tri-tan-nhang-tu-sua-chua

Mặt nạ trị tàn nhang từ sữa chua

2. Mặt nạ nước ép dưa chuột

Để làm mờ và loại bỏ nốt tàn nhang, đơn giản bạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột và sữa tươi cũng rất có lợi để làm tan các vết đốm do tàn nhang gây nên.

3. Thoa nước chanh

Thoa nước chanh trên diện tích làn da bị ảnh hưởng bởi tàn nhang và để chúng lưu lại trên da trong khoảng 10 phút. Đây là một trong các biện pháp khắc phục trị tàn nhang tại nhà tự nhiên, phổ biến và hữu hiệu nhất vì chanh được coi là một chất tẩy trắng tự nhiên.

Bạn cũng có thể cho thêm mật ong vào nước chanh để xóa sổ và dưỡng làn da tàn nhang hiệu quả hơn.

4. Mặt nạ đậu lăng 

Ngâm một muỗng canh đậu lăng trong nước và để qua đêm. Sáng ra, bạn có thể xay chúng với một chút sữa. Áp dụng hỗn hợp này trên da là một trong các biện pháp khắc phục tự nhiên rất có lợi cho trị tàn nhang, đặc biệt là với những người có làn da dầu.

Xem thêm

Cách đơn giản trị nám tàn nhang

Những điều cần biết khi trị nám da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả