Danh sách những thực phẩm trị nám da mặt hiệu quả

11:55:21 - 18/08/2014 -

Trong bí đỏ có chứa lượng vitamin E , A dồi dào giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và làm hạn chế sự hình thành sắc tố melamin. Chính bởi thế bí đỏ được ghi tên trong danh sách những thực phẩm trị nám da mặt hiệu quả.

Trong bí đỏ có chứa lượng vitamin E , A dồi dào giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và làm hạn chế sự hình thành sắc tố melamin. Chính bởi thế bí đỏ được ghi tên trong danh sách những thực phẩm trị nám da mặt hiệu quả.

Cách thực hiện: Lẩy bí đỏ luộc chín , nghiền nát để làm mặt nạ chữa tàn hương , sau 20 phút rửa sạch lại với nước.

tri-nam-tan-nhang-bang-mat-na-2-loai-bi1

Mặt nạ trị nám tàn hương với đậu xanh

Trị nám da công hiệu với đậu xanh

Trị nám da công hiệu với đậu xanh

Đậu xanh là loại hạt có nhiều công dụng chăm sóc da bị nám, trong đó có tính mát nên được dùng trong việc thanh nhiệt , giải độc và xóa tàn nhang.

Cách thực hiện  điều trị tàn hương : Bạn chỉ cần lấy một chút đậu xanh đem luộc chín sau đó xay nhuyễn và trộn với nước tạo thành hỗn tạp đắp lên vùng da bị tàn hương. Sau 20 phút hỗn tạp khô bạn rửa mặt lại với nước ấm để cho công hiệu tốt.

Mặt nạ lá bạc hà trị tàn hương

Để có hỗn tạp làm  mặt nạ trị nám tàn hương , bạn lấy lá bạc hà xay nhuyễn cũng với chuối. Đắp hỗn tạp này lên vùng da bị tàn nhang.

Những phương pháp  trị nám , trị tàn hương từ thiên nhiên luôn đảm bảo an toàn nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn trong việc chờ đợi Cuối cùng bởi thế bắt buộc bạn phải có tính bền chí cao khi sử dụng cách này.

Muốn tri nam da hieu qua nhat đòi hỏi phải tìm đúng thủ pháp điều trị. Những thủ pháp bằng thiên nhiên chỉ giúp làm mờ tàn hương bên ngoài da chứ không có tác dụng trị tàn hương từ sâu bên trong.

hiện tại , Yellow Laser đang là công nghệ trị nám tận gốc công hiệu nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á được khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn và công hiệu của dịch vụ.

Yellow Laser giúp chữa tàn hương chóng vánh , công hiệu 90-95% , không để lại sẹo , không gây đau rát , không xâm lấn các vùng da xung quang , không mất thời gian nghỉ dưỡng , đặc biệt là giúp làn da sau khi điều trị trở thành Vẻ sáng bóng và trắng sáng hơn.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả