Đánh bay nám da bằng công nghệ thẩm mỹ

16:35:46 - 21/06/2014 - admin

Tại thẩm mỹ viện Đông Ắ, với hệ thống thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng từ các nước có ngành thẩm mỹ cao như: Anh, Pháp, Hàn Quốc… Cùng với đội ngũ bác sỹ, nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa cho bạn một công nghệ và liệu trình phù hợp. […]

Tại thẩm mỹ viện Đông Ắ, với hệ thống thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng từ các nước có ngành thẩm mỹ cao như: Anh, Pháp, Hàn Quốc… Cùng với đội ngũ bác sỹ, nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa cho bạn một công nghệ và liệu trình phù hợp.

Để đạt hiệu quả tối ưu nhất trong đặc trị nám, Thẩm mỹ viện Đông Ắ tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt với từng bước cụ thể:

–          Bước 1: Thăm khám và soi da: bác sỹ sẽ soi da kỹ thuật số để phân loại nám, từ đó đưa ra công nghệ và liệu trình phù hợp.

–          Bước 2: Áp dụng công nghệ điều trị nám da: Tùy theo phân loại nám: Nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp mà bác sỹ sẽ áp dụng công nghệ nhằm đem lại hiệu quả cao trong đặc trị nám.

–          Bước 3: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị: Sau khi được điều trị bằng công nghệ cao, bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể việc chăm sóc nhằm đạt hiệu quả tối đa trong điều trị.

Việc phân loại nám da cũng rất cần thiết để đưa ra cách trị nám da hiệu quả nhất :

Nguyên nhân gây ra nám do sự mất cân bằng nội tiết tố

 Làm cách nào để phát hiện ra mat bi nam: Cách nhận biến đơn giản là nám mọc từng mảng trên bề mặt da. Loại nám điều trị đơn giản và thời gian ngắn hơn, bác sỹ sẽ dùng công nghệ điện di Mesotherapy, Công nghệ  ánh sáng Elight và Công nghệ Peeling …

Với nám sâu và nám hỗn hợp: Là loại nám có chân nằm sâu dưới chân bì, rất khó chữa trị  nám và mất thời gian. Các bác sỹ sẽ dùng Công nghệ Laser Yag- loại công nghệ đặc trị nám sâu tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ Laser Yag là thế hệ Laser màu mới được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cao, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Sử dụng công nghệ Laser Yag trong điều trị nám sâu cho kết quả hài lòng nhất, đạt hiệu quả tối ưu ngày từ lần điều trị đầu tiên, và sẽ tối ưu dần trong những lần tiếp theo.

Với nhữmg ưu điểm vượt trội hiện nay, công nghệ Laser Yag đang được áp dụng và thành công nhất tại thẩm mỹ viện Đông Ắ.

Thẩm mỹ viện Đông Ắ luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Xem thêm bài viêt :

 => Nguyen nhan bi nam da

=> Cách chữa nám da

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả