Đã có thể trị nám tại Hải Phòng với công nghệ Yellow Laser

00:09:18 - 25/05/2017 - admin

Chào bác sĩ. Em bị nám khá nặng. Những vết nám xuất hiện thành từng mảng rộng rất rõ trên gò má. Em nghe nói trị nám bằng công nghệ Yellow Laser mới có thể đánh bật những vết nám trên mặt. Nhưng em nghe nói phải điều trị mấy liệu trình mới tốt. Em ở Hải Phòng nên đi lại rất tốn kém. Vậy, có thể điều trị nám tại Hải Phòng được không ạ? Nếu được thì nên điều trị tại cơ sở nào ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Hải- 34 tuổi, Hải Phòng)

Xin chào Thanh Hải!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Có thể trị nám tại Hải Phòng được không?

Thanh Hải thân mến! Theo mô tả của em, nám của em có mức độ rất nặng. Điều này rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ, và các biện pháp thông thường như dùng mặt nạ hay kem, thuốc trị nám rất hạn chế. Trị nám bằng Laser đúng là giải pháp tốt nhất với bạn lúc này.

Trị nám bằng laser có rất nhiều loại, Công nghệ Yellow Laser của TMV Đông Á ban nhắc đến là công nghệ trị nám hiện đại được rất nhiều chị em sử dụng.  Điều trị nám bằng Laser với liệu trình dài ngày nhất là 21 ngày. Bạn ở Hải Phòng nên đi lại vài lần cũng khiến mất thời gian và tốn kém. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể điều trị nám tại Hải Phòng với công nghệ Laser nhé. TMV Đông Á hiện nay đã có chi nhánh tại Hải Phòng với vốn đầu tư rất lớn.

Địa chỉ trị nám tại Hải Phòng dành cho bạn

tri-nam-tai-hai-phong-1

 

Trị nám bằng tia Laser Yellow tại Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu trị nám và làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ đất cảng, 7/2016, TMV Đông Á đã khai trương chi nhánh tại Hải Phòng. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước phát triển của TMV Đông Á mà còn giúp chị em làm đẹp và trị nám tại Hải Phòng được thuận tiện hơn.

Áp dụng công nghệ Yellow Laser:  TMV Đông Á biết đến là nơi áp dụng công nghệ trị nám hiện đại Yellow Laser. Thông thường các bác sĩ sử dụng bước sóng: 532NM, 1064NM để trị nám da. Bước sóng 532NM trị nám ở thượng bì và bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da sáng hồng, khỏe mạnh sau khi điều trị.

Như vậy, công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay đã có mặt tại Hải Phòng. Các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể an tâm điều trị nám tại đây mà không phải tốn thời gian và tiền bạc đi lại.

 >>>Gợi ý xem thêm: Trị nám bằng lá trầu không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả