Đã có công nghệ chữa trị nám tận gốc triệt để

16:44:35 - 22/08/2014 - admin

Nám da không khỏi hoàn toàn luôn là nỗi lo thường trực của nhiều người. Tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ chữa trị nám tận gốc mới nhất của Hoa Kỳ. Mọi loại chân nám sẽ nhanh chóng bị đánh bay chỉ sau 1 liệu trình.

Tìm hiểu về công nghệ chữa trị nám mới nhất

Nám da là nỗi lo thường trực của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thời gian qua, các phương pháp chữa trị nám da thông thường như bí quyết dân gian, kem trị nám cũng bộc lộ nhiều nhược điểm và không thể trị nám da một cách triệt để. Chính điều này đã gây lo lắng cho nhiều người bị bệnh nám da.

Yellow Laser - CN chữa trị nám da triệt để mới nhất hiên nay

Yellow Laser – CN chữa trị nám da triệt để mới nhất hiện nay

Đứng trước những nhu cầu chua nam da triệt để ngày càng tăng lên, các nhà học và chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị nám ưu việt có tên Yellow Laser. Đây là công nghệ trị nám thông minh đã được tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Yellow Laser đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ trị nám

- Công nghệ sử dụng các bước sóng thông minh: Yellow laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy  các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn 0, 1 giây.

- Chữa trị nám an toàn chỉ sau 1 liệu trình: Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị và xóa nám với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình điều trị.

Chữa trị nám da an toàn với công nghệ hiện đại

Chữa trị nám da an toàn với công nghệ hiện đại

- Kết quả tối ưu, hiệu quả ổn định lâu dài: Công nghệ chữa trị nám da an toàn tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong chân nám mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp loại bỏ tới 95% tình trạng nám sau 1 liệu trình. Sau khi điều trị, gương mặt sẽ trở nên mịn màng. Đặc biệt, sau điều trị tình trạng nám da sẽ không tái phát, mang lại cho bạn hiệu quả ổn định lâu dài.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị nám da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả