Cùng tìm hiểu phun xăm môi có đau hay không

14:56:24 - 30/01/2015 -

Câu hỏi: Mình không được may mắn như các bạn trẻ khác mình có một đôi môi thâm xấu xí mỗi khi ra ngoài mình đều phải sử dụng son môi với rất nhiều lớp son được bôi lên để có thể che lấp được những khuyết điểm đó. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi phun xăm để cải thiện màu sắc cho đôi môi. Thẩm mỹ viện Đông Á có thể có tôi biết phun xăm có đau không và có đẹp tự nhiên không? Tôi xin cảm ơn! ( Hoàng Thu Quỳnh, 28 tuổi, nhân viên, Bắc Ninh).

>> Cùng tìm hiểu bi quyet co doi moi dep

>> Những hinh xam moi dep của SAO.

phun-xam-co-dau-khong

Trả lời:

Bạn Thu Quỳnh thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp ở dưới đây như sau:

Hiện nay kĩ thuật phun xam moi chưa thể cho được một màu sắc môi đẹp tự nhiên được. Bởi vì phun xăm thẩm mỹ có sự can thiệp sâu của máy móc phun xăm nên màu mực xăm được sản xuất công nghiệp nên khiến màu mực không được đẹp tự nhiên. Nếu như bạn muốn có được một màu môi đẹp tự nhiên thì bạn có thể áp dụng kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với triết xuất mực từ thiên nhiên giúp màu môi của bạn nhìn tự nhiên nhất.

Về câu hỏi phun xăm có đau không của bạn Thu Quỳnh, thẩm mỹ viện Đông Á xin trả lời như sau:

Như đã nói ở trên thì kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ . Mũi kim được máy điều chỉnh sẽ tác động nhanh, mạnh, chính xác lên bề mặt môi nên rất dễ gây tổn thương, thậm chí chảy máu. Không những vậy, sau khi phun xăm, bạn sẽ mất một thời gian nghỉ dưỡng khá lâu để phục hồi. Chính vì vậy, các chuyên gia phụ nữ khuyến cáo các chị em phụ nữ nên sử dụng phương pháp phun thêu để có thể đạt được kết quả như mong muốn mà lại an toàn, không đau rát, không gây ra tác dụng phụ.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào ứng dụng thành công các công nghệ phun thêu hàng đầu hiện nay vào trong điều trị. Đông Á trân trọng mời bạn Thu Quỳnh đến trải nghiệm công nghệ phun môi hồng Cherry tại thẩm mỹ viện để có thể thay đổi màu sắc đôi môi đẹp một cách hoàn hảo nhất.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả