Công thức tắm trắng bằng thuốc Bắc

19:27:49 - 15/05/2015 - admin

Để có làn da trắng sáng và mịn màng, cách nhanh chóng và an toàn mà bạn có thể thực hiện chính là các liệu pháp tắm trắng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn công thức tắm trắng bằng thuốc Bắc đơn giản và dễ tin dùng.

Tắm trắng bằng thuốc bắc tại nhà

Thuốc bắc là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng, không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn có sức mạnh giữ gìn và thay đổi nhan sắc con người, đặc biệt là phụ nữ. Những thành phần trong thuốc bắc như: Nấm linh chi, bạch phục linh, mao hoàng… được coi là thần dược “cải lão hoàn đồng”, có tác dụng trẻ hóa da, bài tiết độc tố, chống lão hóa, giảm nết nhăn… Đặc biệt, tắm trắng thuốc bắc là phương pháp an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Tắm trắng bằng thuốc Bắc

Tắm trắng bằng thuốc Bắc

Tắm trắng bằng thuốc bắc mang lại hiệu quả gì?

Làn da trắng hồng, mịn màng, săn chắc, lỗ chân lông se khít.

Phòng ngừa viêm nhiễm và các bệnh về da.

Tăng sức đề kháng cho da dưới sự tác động của các tia tử ngoại.

Chính vì thế mà khi tiến hành tắm trắng da bằng thuốc Bắc sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất mang lại hiệu quả như ý muốn.

Tắm trắng bằng thuốc Bắc sẽ giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo hơn cả. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm đến với địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín để có thể mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm:

Nguồn: http://benhnamda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả