Công nghệ Yellow laser là cách điều trị nám da hiệu quả

10:12:38 - 16/12/2014 -

Theo báo cáo của các thầy thuốc chuyên khoa, tỉ lệ những người bị nám da mặt ngày càng tăng cao đặc biệt là ở các chị em đã có tuổi. Thực tế nám da làm họ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp , nhất là người khác phái , thậm chí ngại ngùng , tự ti khi đối mặt với chính người chồng của mình.

Càng ngắm mình trong gương họ càng cảm thấy tự ti. Họ bắt đầu kiếm những công nghệ trị  nám công hiệu , trong đó không ít người biết đến công nghệ Yellow laser , nhưng ngay sau đó , giống như tâm lý chung , họ lại băn khoăn tự hỏi ,  có phải Công nghệ Yellow laser là cách điều trị nám da hiệu quả?

Cách trị nám tại nhà với dầu gấc

Băn khoăn của khách hàng?

Thực tế những người da mat bi nam đã tìm hiểu trên internet hay báo đài và biết đến công nghệ trị nám Yellow laser. Khi họ nhận được thông cáo , tâm lý chung là rất mừng vui , vì bản thân họ biết rằng có cách để họ loại bỏ vĩnh viễn những đốm nâu trên mặt.

Những thầy thuốc chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: Một ngày chúng tôi nhận được dồi dào cuộc gọi cũng như những câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn hay những khách hàng trực tiếp tìm đến thẩm mỹ viện băn khoăn về cách trị nám da tốt nhất hiện nay.

Quần chúng đều chia sẻ , họ đã từng áp dụng dồi dào thể cách thiên nhiên , sử dụng kem trị nám , vừa mất thời gian , vừa tốn kém nhưng lại không mang lại công hiệu , bởi thế khi biết có giải pháp tốt họ chỉ muốn lập tứ áp dụng ngay. Tuy nhiên ngay sau đó lại có tâm lý tinh quái , băn khoăn không biết rằng công nghệ trị nám Yellow laser có mang lại công hiệu thật hay không? Và chúng tôi đã tư vấn để khách hàng hiểu hơn về điểm tối ưu của công nghệ này. Sau quá trình tư vấn , khách hàng đều cảm thấy mình nên tuyển trạch công nghệ Yellow laser để điều trị nám.

Phương pháp nào điều trị nám dứt điểm?

Sự ưng ý của khách hàng

Chuyên gia điều trị thẩm mỹ công nghệ cao hiện đang làm việc tại thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: Sau khi họ quyết định tuyển trạch sử dụng công nghệ trị nám Yellow laser , tất thảy đều cảm thấy ưng. Chúng tôi đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng , có những khách hàng sau đó trở thành khách hàng luôn luôn của chúng tôi , gặp bất cứ Sự tình gì trong làm đẹp họ đều tin tưởng và mong muốn được tư vấn , điều đó làm chúng tôi rất vui vì đã góp phần nhỏ trong việc tôn vinh vẻ đẹp của người nữ giới Á Đông.

vì sao khách hàng mỉm cười ưng ý  với công nghệ Yellow Laser?

-      Công nghệ trị nám Yellow laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về công hiệu và độ an toàn hoàn toàn đã được Học hỏi và đã thí nghiệm trong nhiều năm nên có biến hóa nổi bật hơn các công nghệ trị nám khác

-      Các Học hỏi lâm sàng chứng minh đa bước sóng có công hiệu trong điều trị và xóa nám với sự phối hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình điều trị

-      Đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa các bước sóng , loại bỏ tế bào nám 1 cách nhẹ nhàng , không đau rát , không gây sưng đỏ cho da

-  Không tổn thương da: Sung ánh sáng Yellow Laser không những tác động loại bỏ nám tận gốc mà còn kích xúc tiến sự phát triển của bào da giúp da sáng mịn từ bên trong.

-      Liệu trình điều trị nám ngắn , chao đảo từ 4-6 lần nên không quá tốn kém về chi phí.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả