Công nghệ Yellow Laser giúp bạn xóa bỏ nám da hiệu quả

10:29:31 - 04/02/2015 - admin

Nguyên lý xóa nám da được công nghệ Yellow Laser ứng dụng Melanin là yếu tố quan trọng quyết định nên màu sắc da. Melanin có màu nâu đen, là phần chính bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại. Khi các tế bào da không đủ sức chống lại tác hại của […]

Nguyên lý xóa nám da được công nghệ Yellow Laser ứng dụng

Melanin là yếu tố quan trọng quyết định nên màu sắc da. Melanin có màu nâu đen, là phần chính bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại. Khi các tế bào da không đủ sức chống lại tác hại của tia cực tím thì các hắc tố này sẽ bị đẩy lên bề mặt để bảo vệ. Tuy nhiên, khi phân bố nhiều trên bề mặt da, melanin sẽ tạo nên các đốm nâu chính là tình trạng nám.

Công nghệ Yellow Laser tác động mạnh mẽ đến nguyên nhân gây nám

Công nghệ Yellow Laser tác động mạnh mẽ đến nguyên nhân gây nám

Nguyên lý để xóa nám da chính là cần tác động trực tiếp vào bên trong da để giảm sự tích tụ của thành tố melanin ở tế bào. Đồng thời cũng cần có sự tác động để chuỗi collagen phát triển, làm cho làn da bình phục nhanh những tốn tổn thương trước đó, giúp da mịn màng, trắng sáng.

Ứng dụng nguyên lý này, công nghệ Yellow Laser ra đời đã giải quyết một cách triệt để nhất về tình trạng bệnh lý khó chữa trên da này.

Quá trình để đưa đến kết quả trị nám với công nghệ Yellow Laser

Nhờ ứng dụng nguyên lý trị nám khoa học, hợp lý mà công nghệ Yellow Laser được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đánh giá là cách trị nám hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ Yellow Laser áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của dải ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

trị nám da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ Yellow Laser

trị nám da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ Yellow Laser

Như vậy, cách xóa nám da với công nghệ Yellow Laser đã ứng dụng công nghệ hiện đại khi kết hợp điều trị nám bằng hai bước sóng 511 nm và 578 nm. Sự kết hợp này vừa có tác dụng trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng làm cho làn da cũng được nuôi dưỡng ngay từ bên trong.

Với cách trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser, bạn sẽ không còn bận tâm về tình trạng ảnh hưởng của những vết thâm, sạm màu trên da, trả lại vẻ tươi trẻ, trắng sáng cho làn da của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da bằng dầu dừa

=> Trị nám da mặt bằng nghệ tươi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả